Sau ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngưng xuất hiện trên toàn lãnh thổ VN

(Kiến Thức) - Đàm Vĩnh Hưng vừa tuyên bố sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show trong 3 tháng sau Tết. Nhiều khán giả tò mò lý do nam ca sĩ đưa ra quyết định này.
 
 

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao thông tin Đàm Vĩnh Hưng ngưng xuất hiện. Trên trang cá nhân, ông hoàng nhạc Việt cho biết, sau Tết, anh sẽ không nhận show kinh doanh trong 3 tháng sau Tết cũng như không xuất hiện trước công chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Sau on ao, Dam Vinh Hung tuyen bo ngung xuat hien tren toan lanh tho VN
 Đàm Vĩnh Hưng.
Sau on ao, Dam Vinh Hung tuyen bo ngung xuat hien tren toan lanh tho VN-Hinh-2
 
Người hâm mộ đoán già đoán non lý do Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm ở ẩn. Một số cho rằng nam ca sĩ muốn dành thời gian nghỉ ngơi. Nhiều fan khác lại đặt nghi vấn Mr Đàm muốn dốc tâm sức chuẩn bị cho một show diễn hoành tráng.
"Để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới hả anh, em và mọi người sẽ nhớ anh nhiều ạ", "Siêu show sẽ được chuẩn bị một cách chu đáo nhất", “Nghỉ để viết kịch bản cho siêu show”, người hâm mộ bình luận.
Nhiều khán giả còn bày tỏ họ không quá lo lắng việc Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngưng hoạt động tại Việt Nam trong một thời gian bởi vì nam ca sĩ có thể vẫn có mặt trong các chương trình hải ngoại.
Trong khi đó, một số đồng nghiệp gợi ý Đàm Vĩnh Hưng làm Youtube hay đóng kịch. “Vậy lúc đó 1 ngày ra một clip youtube. Chứ rảnh quá sao chịu nổi", Vũ Hà chia sẻ. Ca sĩ Phi Nhung bình luận: “Kỳ này đóng kịch đi anh”.
Hiện tại, "ông hoàng nhạc Việt" chưa có thêm bất kì chia sẻ nào liên quan đến tuyên bố sẽ ngưng hoạt động trong 3 tháng.

Mời quý độc giả xem video "Vũ Hà vô tình hé lộ nhẫn kim cương không phải của Đàm Vĩnh Hưng". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)