Sao Việt bị người cũ nói xấu, càng im lặng càng bớt ồn ào

(Kiến Thức) -  Bị Chí Nhân nói xấu, Thu Quỳnh không bình luận về những phát ngôn của chồng cũ để bảo vệ hình ảnh mình. Tuy nhiên, không phải sao Việt nào như Thu Quỳnh, chọn cách giữ im lặng trước lời tố của người cũ.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Thu Quỳnh gây sốc với tạo hình nhân vật mới”. Nguồn Youtube/vtc:
Thu Quỳnh và Chí Nhân kết hôn vào năm 2014. Đáng tiếc, một năm sau đó, cặp đôi diễn viên “phim giả tình thật” này ly hôn. Thời điểm đó, cuộc hôn nhân tan vỡ của Thu Quỳnh - Chi Nhân gây ồn ào bởi Chí Nhân lộ ảnh tình tứ bên Minh Hà khi cả hai chưa ly hôn chính thức.
Giữa tâm bão, cặp đôi sao Việt một thời đồng loạt giữ im lặng để lùm xùm lắng xuống. Thế nhưng, sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tố vợ cũ sống giả dối trong buổi ra mắt phim có sự tham gia diễn xuất của Chí Nhân.
Những tưởng Thu Quỳnh sẽ lên tiếng đáp trả mạnh mẽ thì nữ diễn viên lại chọn cách không bình luận về những phát ngôn của Chí Nhân có liên quan đến mình. Thậm chí, Thu Quỳnh còn nói tốt về Chí Nhân. “Tôi tin anh hoàn toàn là một người bố tốt", nữ diễn viên chia sẻ trên Ngôi sao.
Thu Quỳnh thừa nhận dù cô mệt mỏi mỗi khi cuộc hôn nhân của mình với Chí Nhân bị khơi lại nhưng cô không muốn phá vỡ nguyên tắc lâu nay của mình. “Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh”, nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê" nói về nguyên tắc của mình.
Sao Viet bi nguoi cu noi xau, cang im lang cang bot on ao
 Chí Nhân - Thu Quỳnh khi còn mặn nồng. Ảnh: Dân Việt
Không dừng lại ở đó, Thu Quỳnh còn kêu gọi khán giả xem phim do chồng cũ đóng. Hành động của Thu Quỳnh xuất phát từ việc một bộ phận cư dân mạng đòi tẩy chay phim của Chí Nhân vì cho rằng nam diễn viên cố ý khơi lại chuyện cũ để PR cho phim.
Động thái này của Thu Quỳnh khiến nhiều người bất ngờ. Có ý kiến cho rằng nữ diễn viên quá cao thượng. Tuy nhiên, Thu Quỳnh phủ nhận chuyện cô cao thượng. “Quỳnh rất khách quan khi thấy phim hay”, vợ cũ của Chí Nhân cho hay.
Cũng bị người cũ nói xấu như Thu Quỳnh nhưng nhiều sao Việt lại lên tiếng đáp trả khiến ồn ào bị đẩy đi quá xa. Năm 2017, Phi Thanh Vân từng bị Bảo Duy tố thay lòng đổi dạ. Lập tức, nữ hoàng dao kéo phản pháo tố Bảo Duy ăn bám, đập phá đồ đạc, đe dọa mẹ con cô.
Trước lời cáo buộc của Phi Thanh Vân, Bảo Duy không ngại đáp trả. Cũng kể từ đây, cả hai liên tục đăng đàn kể tội đối phương để giành chiến thắng về phần mình. Sau đó, phải mất một thời gian dài, cặp đôi sao Việt một thời Phi Thanh Vân và Bảo Duy mới chọn giải pháp giữ im lặng.
Sao Viet bi nguoi cu noi xau, cang im lang cang bot on ao-Hinh-2
Phi Thanh Vân -  Bảo Duy. Ảnh: Khám phá
Lùm xùm giữa Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan cũng từng bị đẩy đi quá xa khi Quách Ngọc Ngoan đáp trả trước lời nói xấu của Lê Phương. Còn nhớ vào thời điểm công khai ly hôn, Lê Phương tố Quách Ngọc Ngoan sống dối trá, vô tâm, nợ nần và cờ bạc.
Bị vợ cũ nói xấu, Quách Ngọc Ngoan đăng tải ảnh chụp tin nhắn giữa anh và Lê Phương chứng minh vợ cũ không có anh gần con trai và mỗi lần gửi đồ về cho con thì Lê Phương không nhận và trả ngược lại. Thậm chí, Quách Ngọc Ngoan còn tố vợ cũ đòi 1 tỷ mới chia tay khiến cuộc ly hôn lại càng ồn ào.
Sao Viet bi nguoi cu noi xau, cang im lang cang bot on ao-Hinh-3
Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan. Ảnh: An ninh thủ đô 
Tất nhiên, khi bị người cũ nói xấu, sao Việt có quyền đáp trả để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, đôi khi phản pháo không phải là hành động khôn ngoan. Đặc biệt, việc tố ngược lại người cũ lại càng khiến nghệ sĩ mất điểm trong mắt công chúng. Thiết nghĩ sao Việt nên chọn cách ứng xử văn minh như Thu Quỳnh, giữ im lặng để bảo vệ sự bình yên cho con trai cũng như tôn trọng công chúng.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)