Sao châu Á thân bại danh liệt vì ma túy

Rất nhiều cái tên nổi tiếng của làng giải trí châu Á như T.O.P, Phùng Tổ Danh, G-Dragon… đã mất sự nghiệp, danh tiếng và niềm tin yêu của khán giả vì ma túy.

>>> Mời quý độc giả xem video G-Dragon biểu diễn. Nguồn Youtube:
T.O.P
 
Ngày 1/6, thông tin thành viên của ban nhạc Big Bang - T.O.P (tên thật Choi Seung Hyun) dính bê bối liên quan đến ma túy đã khiến làng giải trí châu Á chấn động.
Phía cảnh sát khẳng định, họ đã dùng mẫu tóc của T.O.P để xét nghiệm ma túy và cho thấy kết quả chính xác. Thông tin này đã biến T.O.P từ ngôi sao vạn người ngưỡng mộ trở thành tội nhân và sự nghiệp của nam ca sĩ cũng vì thế mà phải dừng lại,
Sau sự việc chấn động, YG Entertainment đã gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả:“Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất của mình. Sau khi biết được thông tin, Choi Seung Hyun bị buộc tội hút cần sa trước khi nhập ngũ, chúng tôi đã hợp tác nghiêm túc với cơ quan điều tra. Choi Seung Hyun đã thừa nhận hầu hết cáo buộc về việc vi phạm pháp luật và đang rất hối lỗi...”.
Kim Sung Min
 
Kim Sung Min là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á khi góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Thế nhưng, ma túy đã tước đi của anh tất cả, sự nghiệp, hạnh phúc, sự ngưỡng mộ và cuối cùng, anh đã chọn cái chết để giải thoát cho bản thân.
Năm 2011, truyền thông châu Á chấn động khi Kim Sung Min bị bắt với cáo buộc tàng trữ ma túy đá và buôn lậu từ giữa năm 2008 đến năm 2010. Kim Sung Min nhận mức án tù treo 2 năm rưỡi, phải nộp phạt và phục vụ cộng đồng 120 giờ và tham gia lớp giáo dục về lạm dụng ma túy 40 giờ. Scandal ma túy đã biến Kim Sung Min trở thành tội nhân. Anh phải đón nhận những lời chỉ trích gay gắt từ công chúng và bị nhiều đài truyền hình từ chối cho xuất hiện.
4 năm sau, Kim Sung Min lại "ngựa quen đường cũ" và một lần nữa rơi vào vòng lao lý. Anh phải nhận mức tù 10 tháng, 4 năm án treo. Lần thứ 2 vướng vòng lao lý vì ma túy, cuộc sống của Kim Sung Min càng trở nên bế tắc. Ngày 26/6/2016, Kim Sung Min đã treo cổ tự vẫn sau khi xung đột với vợ và ra đi ở tuổi 43.
Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh
Năm 2014, làng giải trí Hoa ngữ đã nổi sóng khi 2 ngôi sao trẻ Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy. Sau 6 tháng tù giam Kha Chấn Đông, Phùng Tổ Danh quay trở lại làng giải trí, nhưng dù nỗ lực họ vẫn không thể tìm lại hào quang xưa.
 
Từng là nam diễn viên triển vọng của làng giải trí Đài Loan, scandal ma túy đã khiến Kha Chấn Đông đánh mất đi sự nghiệp của mình. Các dự án có sự góp mặt của Kha Chấn Đông đều không nhận được sự quan tâm của công chúng. Sau một thời gian chật vật, Kha Chấn Đông đã hoàn toàn mất hút trên các phương tiện truyền thông.
 
Dù Tổ Danh là con trai của Thành Long nhưng cũng phải nhận cái kết tương tự như Kha Chấn Đông. Hiện tại, anh hầu như không tham gia các hoạt động của làng giải trí mà chỉ tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình.
G-Dragon
 
Cùng với Big Bang, G-Dragon là ngôi sao nổi tiếng tại nhiều nước châu Á. Thế nên, scandal G-Dragon bị bắt giữ khi đang sử dụng cần sa đã làm chấn động giới truyền thông. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ trải lòng, anh bị lừa hút và không biết đó là cần sa. Vì chỉ sử dụng với số lượng nhỏ và không cố ý nên nam ca sĩ đã không bị bắt giữ mà chỉ phải nhận mức phạt hành chính. Mặc dù G-Dragon không phải chịu án tù như nhiều người khác, nhưng scandal vẫn khiến anh phải đón nhận những chỉ trích và tạm dừng hoạt động âm nhạc trong suốt một thời gian dài. a
Theo Lê Anh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)