Rộ tin Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đang hẹn hò, đã sống chung?

Trước nghi vấn này, giới truyền thông xứ Trung đã liên hệ với cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu để có câu trả lời thích đáng.

Khép lại bộ phim "Diên Hy công lược", "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và "Hoằng Trú" Hồng Nghiêu vướng nghi án hẹn hò. Ngay khi vướng nghi án này, Ngô Cẩn Ngôn đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, dân mạng vẫn nhiều lần tìm ra bằng chứng chứng minh điều ngược lại.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, netizen phát hiện chi tiết cho thấy Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đã ở cùng nhau đi du lịch Tam Á. Mới đây cặp đôi lại vướng nghi án ở cùng nhau vào buổi tối.

Cụ thể, phóng viên phát hiện Ngô Cẩn Ngô và Hồng Nghiêu vào cùng một khu nhà vào buổi tối, sáng hôm sau hai người lần lượt rời khỏi khu nhà đó. Từ đây, làm rộ nghi vấn cả hai đang hẹn hò và đã sống chung.

Ro tin Ngo Can Ngon va Hong Nghieu dang hen ho, da song chung?

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu vướng nghi vấn đang sống chung.

Ro tin Ngo Can Ngon va Hong Nghieu dang hen ho, da song chung?-Hinh-2

Hình ảnh của cặp đôi được phóng viên ghi lại.

Hiện, truyền thông Trung Quốc đang liên hệ với đại diện của hai nghệ sĩ để biết thêm thông tin.

Bộ phim "Diên Hy công lược", giúp Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng khắp châu Á. Vài năm gần đây, cô được Vu Chính lăng xê nhiệt tình, vào vai chính trong các phim "Triều ca", "Hạo Lan truyện", "Gia truyền"... nhưng không gây được tiếng vang.

Hồng Nghiêu sinh năm 1989, là diễn viên quen thuộc trong các phim "Phượng tù hoàng", "Diên Hy công lược", "Bán yêu khuynh thành"…

Ro tin Ngo Can Ngon va Hong Nghieu dang hen ho, da song chung?-Hinh-3

Vướng nghi vấn hẹn hò nhưng phía Ngô Cẩn Ngôn từng lên tiếng phủ nhận.

Theo Thiên Thanh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)