Ngô Cẩn Ngôn "Diên Hi công lược" mất vai nữ chính vì bệnh ngôi sao?

Có vẻ như scandal "bệnh ngôi sao" ầm ĩ, sôi nổi gần đây của Ngô Cẩn Ngôn đã ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp. Nữ chính phim "Diên Hi công lược" đang phải đối mặt với sự chỉ trích lẫn hủy một số hợp đồng quan trọng.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim Diên Hi công lược". Nguồn Youtube:
Gần đây, truyền thông đưa tin về “câu chuyện của sự thay đổi vai diễn do scandal”, vị ký giả truyền thông này cho biết nữ diễn viên nổi lên nhờ vào Diên Hi công lược - Ngô Cẩn Ngôn vốn là sự lựa chọn cho vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Bát bách, thậm chí là trong đoạn phim quảng cáo đơn sơ ban đầu vào năm trước của phim còn có hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn trong đó. Thế nhưng, sau này khi bộ phim điện ảnh chính thức khởi quay, vai diễn nữ chính này của Ngô Cẩn Ngôn lại bỗng nhiên bị thay đổi, theo như tin tức lan truyền, nghệ sĩ thay thế cô là nữ diễn viên Đường Nghệ Hân.
Ngo Can Ngon
Ngô Cẩn Ngôn bị mất vai trong bộ phim điện ảnh nghệ thuật trọng điểm? 
Ngo Can Ngon
 Đường Nghệ Hân là người được đoàn phim lựa chọn thay thế Ngô Cẩn Ngôn?
Ngo Can Ngon
 Hình ảnh về một cảnh những cảnh quay của bộ phim được hé lộ trên mạng, Ngô Cẩn Ngôn đã thật sự bị mất vai?
Được biết, phía tài khoản của đoàn phim điện ảnh Bát bách cũng đã lên tiếng trả lời về vấn đề này, đoàn phim Bát bách bày tỏ chỉ là trong lúc vẫn chưa quyết định bất cứ diễn viên nào, Ngô Cẩn Ngôn được mời đến tham gia vào casting mà thôi. Còn cái gọi là “đoạn phim quảng cáo đơn sơ ban đầu” mà mọi người lan truyền rộng rãi trên mạng thật ra chỉ là đoạn phim ngắn quay thử từ phía đoàn phim. Bát bách do Quản Hổ chỉ đạo đạo diễn, đội hình diễn viên vẫn đang được giữ kín, bảo mật.
Ngo Can Ngon
 
Bên cạnh đó có không ít khán giả suy đoán và cho rằng liệu có phải do scandal “bệnh ngôi sao” ầm ĩ của Ngô Cẩn Ngôn gần đây đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô, khiến cô mất đi không ít vai diễn tốt hay không.Sau scandal bệnh ngôi sao, Ngô Cẩn Ngôn lập tức bị mất ngay vai nữ chính của phim điện ảnh nghệ thuật?
Ngo Can Ngon
 
Những ngày gần đây, Ngô Cẩn Ngôn đã vướng phải vụ lùm xùm về tính trách nhiệm của đoàn đội. Ngày 25 tháng 8, sau khi Báo điện ảnh Trung Quốc lên tiếng tố cáo đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn làm việc thiếu chuyên nghiệp thì ngay sau hôm đó, Mạng truyền hình trung ương cũng đã lên tiếng phê bình hành vi “bệnh ngôi sao”, thiếu đạo đức trong nghề nghiệp này của Ngô Cẩn Ngôn.
Sự việc “bệnh ngôi sao” của Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được chấm dứt, gần đây lại xuất hiện thêm diễn biến mới, đó là nhân viên của CCTV6 tiết lộ những tình tiết tỉ mỉ trong sự việc này. Bên cạnh đó, hàng loạt những nghi vấn, thông tin tiêu cực về nữ chính Diên Hi công lược bị cư dân mạng tiếp tục đào bới.
Đầu tiên là scandal vạ miệng khi giới thiệu mình là nhân vật trong Hậu cung Như Ý truyện thay vì Diên Hi công lược. Sự việc cụ thể là vào buổi họp báo trước khi phát sóng Diên Hi công lược, khi giới thiệu bản thân và nhân vật đảm nhận trong phim, Ngô Cẩn Ngôn đã giới thiệu nhầm rằng trong Diên Hi công lược bản thân đảm nhận nhân vật Ngụy Anh Lạc - Lệnh phi Ngụy Yến Uyển. Trong khi đó, Ngụy Yến Uyển là tên nhân vật trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, và sau khi biết rằng mình đã nói sai, Ngô Cẩn Ngôn nhanh chóng chỉnh sửa lại tên nhân vật.
Ngo Can Ngon
 
Chưa hết, những hình ảnh khiến diễn viên Ngô Cẩn Ngôn bị nghi ngờ đã trải qua phẩu thuật thẩm mỹ và bệnh ngôi sao vẫn tiếp tục tiếp diễn trong sự kiện diễn ra sau vụ ầm ĩ với đài trung ương CCTV khiến hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đi xuống trầm trọng.
Ngo Can Ngon
 
Ngo Can Ngon
 
Sau sự việc này, có không ít khán giả cũng dần mất đi thiện cảm đối với Ngô Cẩn Ngôn, đa số đều bày tỏ bản thân xem Diên Hi công lược chỉ vì những nghệ sĩ khác chứ vốn không hề là vì cô mà xem. Sau khi xảy ra nhiều scandal xảy ra đối với Ngô Cẩn Ngôn, vì vậy có thể nói hình ảnh của cô hiện nay đối với khán giả đã xấu đi rất nhiều.
Theo Thảo Thảo/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)