Quý Bình bị fan chỉ trích làm mất mặt đàn ông

Dù vậy, vẫn có fan dành lời bênh vực, ủng hộ Quý Bình không câu nệ hình thức trong khoảnh khắc bối rối.

Sau 3 năm yêu nhau, Quý Bình và nữ doanh nhân Ngọc Tiền đã tiến đến hôn nhân bằng lễ cưới đầm ấm. Đặc biệt mới đây anh đã chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn bà xã Ngọc Tiền nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ.

Quy Binh bi fan chi trich lam mat mat dan ong

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một bộ phân cư dân mạng cho rằng nam diễn viên ăn diện quá xuề xòa, chỉ mặc quần ngắn, áo thun. Bên cạnh đó, cách quỳ gối khó hiểu của Quý Bình cũng nhận hàng loạt bình luận chê bai. Chủ yếu cho rằng quỳ gối 1 chân sẽ phù hợp hơn. Không ít fan bày tỏ sự khó chịu và thẳng thắn góp ý: 'Có ai cầu hôn mà quỳ hai gối vậy không? Mất mặt đàn ông quá', 'Quỳ một chân thôi chứ anh mình', 'Cầu hôn phải quỳ kiểu van xin à?'... 

Trong đám cưới cách đây ít ngày, Quý Bình cũng từng chia sẻ về khoảnh khắc cầu hôn "độc nhất vô nhị". Anh nói: "Lúc đó tôi mặc chiếc quần short, mọi người đang tổ chức sinh nhật cho cô ấy ở nhà. Tôi về nhưng không biết mọi người tổ chức sinh nhật, cứ nghĩ gia đình ăn uống gì đó vui vẻ thôi. Nhưng khi về rồi thấy gia đình chuẩn bị rất hoành tráng, tôi bước vào trong tình trạng đã giấu chiếc nhẫn sẵn trong người, định phóng lên phòng thay đồ thì mới chạy xuống.  Thấy không khí vui quá rồi, tôi quỳ xuống cầu hôn luôn trước mặt mọi người, trong tình trạng... vẫn đang mặc quần short trước mặt 2 gia đình".

 Quy Binh bi fan chi trich lam mat mat dan ong-Hinh-2

Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền tổ chức lễ rước dâu vào 12/12, tiệc cưới diễn ra vào 14/12 vừa qua. Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có hơn 3 năm hẹn hò. 

Trong hôn lễ, Quý Bình cũng dành những lời "có cánh" cho bà xã. Anh chia sẻ: "Đây là may mắn của tôi. Không ai muốn đi bên cạnh một người không tài giỏi, không xinh đẹp và không thành công cả. Để xứng với một người như vậy thì bản thân cũng phải nhìn lại mình, cũng phải cố gắng thật nhiều để không cảm thấy tự ti".

"Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương.Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt. Điều khiến tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi hay gia đình cô ấy, cô ấy vẫn như một. Cô ấy chẳng khác người con ruột, không hề có khoảng cách nào với gia đình tôi. Điều đó tạo ra sự an tâm trong lòng tôi, và tin tưởng là một sự lựa chọn đúng đắn", nam diễn viên chia sẻ.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)