Quốc phục cho Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019: Mặc đi thi, sao như đi đày?

(Kiến Thức) - Chưa xét đến ý tưởng nào phù hợp nhất, 3 bộ trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 có nhược điểm chung là nặng nề khiến khán giả vô cùng lo lắng.
 

Hoàng Thùy đang có 3 sự lựa chọn cho trang phục dân tộc thi Miss Universe 2019 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 gồm: Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức), Cò (Nguyễn Đức Liêm) và Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).
Chưa xét đến ý tưởng nào phù hợp nhất, 3 bộ quốc phục cho Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019 có nhược điểm chung là nặng nề. Với thiết kế Cò, vì phần váy phía sau ma sát trực tiếp mặt đất nên Hoàng Thùy giống như đang đi tập tạ. Theo tác giả, anh đã nghĩ đến phương án gắn bánh xe ở phía dưới phần đồng lúa.
Ngoài nặng nề, bộ trang phục Cò còn bị chê thiếu tinh tế. Nếu như ở bản vẽ, người mặc sẽ đi dép thì ở sản phẩm thật, người mặc sẽ phải đi một đôi boot cao cùng với một số chi tiết rườm rà. Nhiều khán giả góp ý nên sửa chi tiết phần chân cò sao cho thanh thoát hơn.
“Đôi boot quá rườm rà. Sao không biến Hoàng Thùy thành con cò luôn. Cái mấn làm thành mấn hình đầu con cò màu trắng, Phần boot nên để chân trần của Hoàng Thùy là đẹp nhất”, một khán giả chia sẻ.
Quoc phuc cho Hoang Thuy thi Miss Universe 2019: Mac di thi, sao nhu di day?
 Bộ quốc phục Cò.
Với bộ trang phục Cafe phin sữa đá, phần chiếc phin cà phê trên đầu không được cố định vững chắc. Ngoài ra, phần cốc cà phê cũng được làm nặng và đè lên phần eo khiến Hoàng Thùy rất khó để duy chuyển về phía trước.
Cũng theo Hoàng Thùy, phần ly của bộ trang phục Cafe phin sữa đá khá dư thừa. “Thùy tưởng tượng rằng sẽ có một phin cà phê, tay em cầm một cái muỗng để chuẩn bị khuấy cà phê, nếu mà để gọn hơn thì em nghĩ em sẽ chính là ly cà phê”, nàng á hậu nêu quan điểm.
Quoc phuc cho Hoang Thuy thi Miss Universe 2019: Mac di thi, sao nhu di day?-Hinh-2
  Bộ quốc phục Cafe phin sữa đá.
Vùng đất chín rồng lại nặng đến gần 30 kg. Khi mặc bộ trang phục này, Hoàng Thùy không thể tự đứng dậy được mà cần phải nhiều người trợ giúp. Nàng á hậu cho biết, Vùng đất chín rồng cũng làm hạn chế việc duy chuyển của cô giống như Cò hay Cafe phin sữa đá. 
Theo dõi Hoàng Thùy thử quốc phục, không khó nhận ra cô đã phải chịu đau đớn như thế nào khi khoác các thiết kế nặng nề lên người. Ngoài ra, theo một đoạn clip ngắn được Hoàng Thùy chia sẻ, phần vai và lưng của cô đã bị tấy đỏ vì trình diễn trang phục mẫu.
Quoc phuc cho Hoang Thuy thi Miss Universe 2019: Mac di thi, sao nhu di day?-Hinh-3
  Bộ quốc phục Vùng đất chín rồng.
Quoc phuc cho Hoang Thuy thi Miss Universe 2019: Mac di thi, sao nhu di day?-Hinh-4
 Hoàng Thùy tiết lộ vai và lưng bị thương khi thử quốc phục. 
Quoc phuc cho Hoang Thuy thi Miss Universe 2019: Mac di thi, sao nhu di day?-Hinh-5
 
Người hâm mộ đang rất lo lắng cho Hoàng Thùy sẽ gặp nhiều khó khăn khi trình diễn bộ trang phục nặng nề cũng như thắc mắc nàng á hậu làm sao có thể mặc chúng khi không còn ê-kíp hỗ trợ nơi xứ người.
Thực tế, không ít đại diện Việt Nam mang quốc phục nặng nề đi thi đấu quốc tế. Ví như Khả Trang từng mang đến cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 bộ trang phục dân tộc nặng đến 44 kg, cao gần 4m và đuôi áo dài hơn 3,5m, sải cánh 2m.
Trong lúc trình diễn phần thi Trang phục dân tộc, do bộ đồ nặng và đi giày cao gót suốt 9 tiếng, Khả Trang đã vấp ngã, rơi mũ và gặp chấn thương nhỏ ở đầu. Rất may, bằng bản lĩnh và được các thí sinh khác giúp đỡ, Khả Trang tiếp tục dự thi.
Quoc phuc cho Hoang Thuy thi Miss Universe 2019: Mac di thi, sao nhu di day?-Hinh-6
 Khả Trang ngã khi trình diễn quốc phục nặng 44 kg. 
Sự cố của Khả Trang 3 năm trước khiến fan của Hoàng Thùy càng lo lắng. Tuy nhiên, 3 bộ quốc phục cho Hoàng Thùy vẫn đang được điều chỉnh. Khán giả hy vọng bộ quốc phục cuối cùng mang đi thi sẽ không quá nặng nề, rườm rà để có hiệu ứng trình diễn sân khấu tốt nhất.

Mời quý độc giả xem video "Trang phục Bàn thờ thiết kế cho Hoàng Thùy gây tranh cãi". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)