Phan Hiển lần đầu tiết lộ chuyện từng chia tay Khánh Thi

Nhân cuộc trò chuyện đầu năm của các ông chồng là nghệ sĩ trong showbiz, Phan Hiển đã chia sẻ những điều vô cùng bất ngờ về anh và bà xã Khánh Thi.

Nhắc đến Khánh Thi – Phan Hiển thì điều đầu tiên người ta nghĩ tới ngay chính là một mối tình cô giáo – học trò từng gây xôn xao dư luận, gặp phải sự ngăn cản và định kiến từ người thân đến xã hội... Vậy mà giờ đây, cặp đôi ấy cùng với 2 nhóc con đáng yêu lại là một gia đình mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.
Khánh Thi sinh cho Phan Hiển một cặp trai – gái "đủ nếp đủ tẻ", đồng hành và nâng đỡ cho sự nghiệp của chồng, ngược lại Phan Hiển có tính cách chín chắn dù tuổi đời còn khá trẻ, chứng tỏ mình người đàn ông bản lĩnh trong cuộc sống và tình yêu, luôn che chở và bảo vệ người phụ nữ của mình khi đứng trước sóng gió.
Phan Hien lan dau tiet lo chuyen tung chia tay Khanh Thi
 
"Thi và Hiển đã chia tay 1 năm và có người khác, vừa quay lại thì... bể kế hoạch"
Chung sống hạnh phúc bao năm là thế nhưng ít ai biết rằng Phan Hiển và Khánh Thi vẫn chưa chính thức kết hôn. Thậm chí nữ kiện tướng dancesport còn chưa nhận được một lời cầu hôn từ ông xã kém 12 tuổi.
Trong cuộc trò chuyện của các ông chồng showbiz, Phan Hiển tâm sự: "Rất nhiều người nghĩ hai vợ chồng đã kết hôn rồi, nhưng thật ra là em chưa một lần cầu hôn, cũng chưa được đám cưới.
Cách đây khoảng 2 năm, tụi em đã lên kế hoạch đám cưới, mời ekip, set up tất cả mọi thứ xong thì không được đám cưới nữa nên là bà xã lúc ấy cũng rất tủi thân".
Phan Hien lan dau tiet lo chuyen tung chia tay Khanh Thi-Hinh-2
 
Nói về nguyên nhân "bể show" dù đám cưới đã được lên kế hoạch sẵn sàng, Phan Hiển cho biết có một vài thành viên trong gia đình không muốn lên báo, bên cạnh đó gia đình cũng lựa chọn khách mời khá chặt chẽ. Bên cạnh đó Phan Hiển cũng cảm thấy nhà vợ không thoải mái cho việc diễn ra đám cưới của hai người nên quyết định dừng.
Phan Hien lan dau tiet lo chuyen tung chia tay Khanh Thi-Hinh-3
 
Nhắc lại giai đoạn chuyện tình của mình và bà xã gặp sóng gió nhất, Phan Hiển bộc bạch: "Thi và Hiển không bao giờ muốn công bố chuyện tình cảm của mình, bởi vì mình biết được cái xã hội vẫn định kiến và con người Việt Nam thì Hiển hay nói vui là "nhiều chuyện".
Trước khi mọi người biết chuyện thì có khoảng thời gian Thi và Hiển đã chia tay 1 năm rồi, Hiển cũng có người khác và Thi cũng có người khác. Khi vừa mới quay lại với nhau thì... "bể kế hoạch". Có một anh bạn thân đăng hình hai đứa trong bộ ảnh cưới – đó là một món quà mà Hiển dành tặng cho Thi. Thế là mọi người cùng biết và chia sẻ. Mình rất sốc bởi đã quyết định giữ kín tất cả mọi chuyện rồi... Nhưng mà thật sự nếu không có câu chuyện đó thì Hiển chắc cũng sẽ không có được ngày hôm nay".
"Vợ em bị chứng trầm cảm sau sinh..."
Khi được hỏi về thời gian vợ mang bầu thì cuộc sống hai người có thay đổi gì không, Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ anh không cảm thấy sự thay đổi ngoại hình khi mang thai của vợ ảnh hưởng đến tâm sinh lý mà ngược lại còn thấy thương Khánh Thi nhiều hơn vì sự hy sinh của cô cho mình và con.
Phan Hien lan dau tiet lo chuyen tung chia tay Khanh Thi-Hinh-4
 
Kiện tướng dancesport vui vẻ bật cười khi nhớ lại quãng thời gian vợ mang thai cũng là lúc anh "dễ thở" khi Khánh Thi dịu dàng hơn, bớt "nóng" và không "chửi" chồng nhiều như trước. Tuy nhiên, bà xã Phan Hiển lại bị một chứng tâm lý nguy hiểm là trầm cảm sau sinh.
"Thời gian có em bé thì rất hạnh phúc, rất vui, mọi thứ rất đơn giản nhưng mà sau đó thì vợ bắt đầu mặc cảm. Mặc cảm thứ nhất về ngoại hình, thứ hai là em không hiểu người phụ nữ người ta suy diễn cái gì trong đầu mà rõ ràng là em đi làm, camera thì nhìn thấy hết ở chỗ làm nhưng chỉ cần về trễ 5 phút thôi là vợ hỏi ngay: "Anh vừa đi đâu 5 phút?", ngày nào cũng vậy", Phan Hiển kể.
Tuy nhiên, khi chứng kiến tất cả quá trình mang thai, sinh con của vợ, Phan Hiển vẫn cảm nhận được Khánh Thi nói riêng và những người phụ nữ nói chung đã hy sinh cho chồng quá nhiều.
Phan Hien lan dau tiet lo chuyen tung chia tay Khanh Thi-Hinh-5
 
Bên cạnh đó, khi tâm sự về vợ, Phan Hiển cũng tiết lộ khó khăn của Khánh Thi trong những ngày đầu về làm dâu. Do những bất đồng trong văn hóa hai miền Bắc – Nam mà Khánh Thi không tránh khỏi những mâu thuẫn với người trong gia đình chồng, đặc biệt là sự vụng về của cô khi làm nội trợ.
"Thực ra thì vợ em là một người phụ nữ của công việc chứ không phải người phụ nữ của gia đình nên ngay từ đầu khi về làm dâu thì mình phải làm tâm lý, tư tưởng với gia đình trước là Thi sẽ không biết làm một việc gì về nội trợ đâu. Thế nên Thi không phải nấu cơm, không phải quét nhà, không phải lau nhà, không phải làm gì hết. Nhưng em cũng hay nói nhỏ với Thi là: "Em thử đi xem ông bà có vừa lòng không", vì ai mà không muốn con dâu làm những chuyện đó. Có lần được có lần không, nhiều khi vừa bê bát cái đã đổ hết cả ra nhà... Sau 1 -2 lần là em dẹp luôn, không dám cho làm nữa", ông chồng trẻ bộc bạch.
Theo Thục Trinh/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)