Nicki Minaj và Cardi B đánh nhau như “phường chèo” giữa sự kiện thời trang

Cardi B và Nicki Minaj bỗng lao vào đánh nhau giữa sự kiện sang trọng, khiến dân tình phải trố mắt.

Giữa Cardi B và Nicki Minaj vừa xảy ra một trận đánh nhau gây xôn xao tại sự kiện thời trang Harper's Bazaar ICONS tổ chức ở New York. Trong những đoạn video được chia sẻ trên mạng, có thể thấy Cardi B đã cởi giày ra để ném vào Nicki, thậm chí sau đó một phần tóc giả của Cardi còn bị giật ra.
Nicki Minaj va Cardi B danh nhau nhu
 Nicki Minaj và Cardi B tham dự cùng một sự kiện.
Nguyên nhân gây xô xát được cho là bắt nguồn từ phía Nicki Minaj. Một người tham dự sự kiện tiết lộ với tờ People rằng Nicki đã gây sự với Cardi trước.
Nguồn tin ở bữa tiệc cho biết khi Nicki đang chụp hình cùng Kelly Rowland và La La Anthony, thì Cardi bước ngang qua. Nicki đã cố tình đạp lên tà váy của Cardi. Thế là Cardi liền ném giày vào Nicki. Trong video có thể thấy cảnh Cardi cởi giày ra và âm thanh va đập của chiếc giày vào ai đó - có thể là Nicki. Một số nhân chứng có mặt tại sự kiện cho biết vụ việc xảy ra quá nhanh và hầu như phải xem lại video để nắm rõ chi tiết.
Nicki Minaj va Cardi B danh nhau nhu
Chiếc giày "hung khí" của Cardi B. 
Tuy nhiên, nhân chứng khác của TMZ thì kể lại một câu chuyện khác: Sự việc xảy ra khi Nicki ngồi tại bàn tiệc cùng ê-kíp của cô. Lúc đó, Cardi tiến về phía bàn của Nicki có vẻ hung hãn. Theo nguồn tin thân cận với Cardi, nữ rapper "Bodak Yellow" không có ý định gây chiến, mà cô chỉ muốn làm rõ "một số tin đồn dối trá mà Nicki đang rêu rao". Thế nhưng một vệ sĩ đã thụi cùi chỏ vào mặt Cardi B khi cô đến gần, khiến cho cuộc chiến nổ ra.
Sau khi vụ xô xát xảy ra, Cardi B rời khỏi sự kiện với một vết thương nhỏ, sưng thành cục lớn trên trán. Trang phục của nữ rapper Bodak Yellow cũng bị xé rách. Trong khi đó, Nicki Minaj không có phản ứng nào sau khi sự việc xảy ra. Cô vẫn tham dự sự kiện và đăng hình ảnh trên mạng xã hội với thái độ bình thản.
Nicki Minaj va Cardi B danh nhau nhu
Cục u trên trán Cardi B sau cuộc chiến. 
Theo nguồn tin của trang People, không có ai bị bắt giữ sau trận chiến, nhưng cảnh sát New York đã có mặt tại hiện trường và cho biết "việc điều tra vẫn đang được tiến hành". Sự việc lần này khiến fan của Nicki Minaj cảm thấy giận dữ. Người hâm mộ nữ rapper 35 tuổi để lại nhiều bình luận mang tính công kích trên Instagram của Cardi B. Nhóm fan này đặt câu hỏi cho hành động gây gổ tại sự kiện thời trang tối 7/9 cũng như gửi kèm nhiều lời đe dọa.
Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)