Trường Giang sắp cưới Nhã Phương, 2 tình cũ tin đồn tái ngộ

(Kiến Thức) - Quế Vân và Nam Em là 2 người tình cũ tin đồn của Trường Giang. Sau thông tin nam danh hài sẽ làm đám cưới với Nhã Phương trong tháng 9 này, mới đây, Quế Vân hội ngộ Nam Em đồng thời đăng tải dòng tâm sự đầy ẩn ý.
 

 >>> Mời quý độc giả xem MV “Nỗi nhớ hóa đau" của Nam Em. Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân, Quế Vân vừa chia sẻ cô cùng Nam Em tám chuyện thâu đêm suốt sáng. Đi kèm hình ảnh bên Nam Em, Quế Vân viết đầy ẩn ý: “Nếu như đời nó bạc quá thì chị em ta xây cung điện về đó oanh tạc nhở nhỏ Em”.
Chia sẻ của Quế Vân nhanh chóng gây chú ý bởi đây là lần đầu tiên Quế Vân và Nam Em cùng lộ diện sau thông tin Trường Giang làm đám cưới với Nhã Phương. Trước đó, vào tháng 3/2018, Nam Em từng khiến dư luận dậy sóng khi kể chuyện tình với Trường Giang.
Là người chị em thân thiết với Nam Em, Quế Vân lên tiếng kể những nỗi khổ của đàn em khi yêu Trường Giang. Đáng chú ý, năm 2016, Quế Vân cũng từng bóc mẽ Trường Giang dù đang yêu Nhã Phương vẫn buông lời mật ngọt với cô.
Trước lời tố của Quế Vân, Trường Giang đã nhất quyết giữ im lặng. Trong khi đó, với Nam Em, Trường Giang một mực phủ nhận có tình cảm, thậm chí còn lên tiếng cảnh cáo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương.
Truong Giang sap cuoi Nha Phuong, 2 tinh cu tin don tai ngo
Quế Vân và Nam Em khá thân thiết. 
5 tháng sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang tổ chức lễ đính hôn với Nhã Phương. Trong tháng 9 này, cặp đôi sẽ làm đám cưới. Trước thông tin hôn lễ của Trường Giang, Quế Vân và Nam Em đều đã có phản ứng.
Trên iOne, Nam Em chia sẻ cô mừng và đỡ áy náy khi biết Trường Giang sắp cưới và nếu anh mời cô vẫn sẽ đi đám cưới. Trong khi đó, Quế Vân đăng status triết lý về tình yêu: "Bản chất của tình yêu là sự thánh thiện và thanh bình. Ở đó, tâm hồn, lý trí, lương tâm và thể xác đều được bình an".
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)