Nhặt sạn MV “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà: Quảng cáo quá lố!

(Kiến Thức) - MV “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà nhận cơn mưa lời khen. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc mới nhất của “nữ hoàng giải trí" vẫn có những hạt sạn không đáng có, từ pha lộ hàng đến quảng cáo khá lố.
 

>>> Mời quý độc giả xem MV “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà. Nguồn Youtube nhân vật:
 
Mới đây, Hồ Ngọc Hà trình làng MV “Vẻ đẹp 4.0”. Sản phẩm lấy ý tưởng từ bộ phim “Tân vua hài kịch” của Châu Tinh Trì. Nội dung MV của Hồ Ngọc Hà là hành trình đi tìm sự tự tin của cô gái kém xinh nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Trong “Vẻ đẹp 4.0”, dàn nghệ sĩ chuyên giả gái Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm, Hải Triều, BB Trần, Duy Khánh hóa thân thành phiên bản khác nhau của cô gái kém sắc. Còn Hà Hồ đóng nhiều vai từ người tư vấn tại thẩm mỹ viện, nhân viên phục vụ đến diễn viên.
Xem MV “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà, đông đảo khán giả dành lời khen ngợi diễn xuất của dàn nghệ sĩ hài chuyên giả gái. Bất ngờ hơn là khả năng diễn hài của Hồ Ngọc Hà cũng không kém cạnh các khách mời. Nhiều fan thậm chí khuyên Hà Hồ đi diễn hài ngoài đi hát.
Nhờ lấy ý tưởng từ bộ phim “Tân vua hài kịch” của Châu Tinh Trì cộng với diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên, “Vẻ đẹp 4.0” mang lại được tiếng cười cho khán giả. Đây là một điểm cộng lớn của MV này.
Nhat san MV “Ve dep 4.0” cua Ho Ngoc Ha: Quang cao qua lo!
 Hồ Ngọc Hà mời dàn nghệ sĩ trẻ giả gái đang nổi tiếng. 
Ngoài có nội dung hài hước, “Vẻ đẹp 4.0” còn cho thấy một màu sắc âm nhạc khác của Hồ Ngọc Hà. Được biết, ca khúc thuộc thể loại nhạc chill pop vốn không phải sở trường nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thử sức và kết quả không quá tệ như nhiều người đoán.
Tuy nhận được cơn mưa lời khen nhưng MV vẫn có hạt. Hạt sạn đầu tiên là ở phân cảnh Minh Dự bị cành cây rơi vào mặt, cư dân mạng tinh ý nhận ra một bàn tay lạ cũng như chiếc điện thoại bên cạnh Minh Dự bỗng dưng không cánh mà bay.
Trong khi đó, ở phân cảnh vợ cả của Thúc Sinh đánh ghen Thúy Kiều, vì hăng máu đáng ghen mà Lê Dương Bảo Lâm bị lộ cả nội y. Tuy nhiên, lỗi trang phục này không quá lớn vì chiếc váy của Lê Dương Bảo Lâm cách tân, có nhiều lớp.
Nhat san MV “Ve dep 4.0” cua Ho Ngoc Ha: Quang cao qua lo!-Hinh-2
 Bàn tay lạ trong phân cảnh của Minh Dự.
Nhat san MV “Ve dep 4.0” cua Ho Ngoc Ha: Quang cao qua lo!-Hinh-3
 Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố trang phục. Ảnh: Infonet
Hay như ở cuối MV "Vẻ đẹp 4.0", Hồ Ngọc Hà diện bộ đầm đỏ khoét ngực sâu trong vai trò người trao giải. Bộ trang phục bị chê quá táo bạo.
Nhat san MV “Ve dep 4.0” cua Ho Ngoc Ha: Quang cao qua lo!-Hinh-4
 Chiếc váy hở bạo của Hà Hồ.
Đáng chú ý hơn, “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà còn mất điểm vì bị cho là quảng cáo khá lố. Điều này xuất phát từ việc có mặt của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và một trung tâm thẩm mỹ trong MV.
“Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái hân hạnh tài trợ MV này. MV thương mại quá, được phần nhìn, quảng cáo nhiều hơn phần nghe” là nhận xét của cư dân mạng cho sản phẩm âm nhạc mới của “nữ hoàng giải trí".
Nhat san MV “Ve dep 4.0” cua Ho Ngoc Ha: Quang cao qua lo!-Hinh-5
 Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.
Thực tế, quảng cáo trong MV ca nhạc không phải là chuyện xấu bởi nếu sử dụng đúng cách cả thương hiệu lẫn nghệ sĩ đều có lợi. Trong khi đó, việc quảng cáo quá phản cảm khiến hình ảnh của nghệ sĩ ảnh hưởng ít nhiều.
Trở lại MV “Vẻ đẹp 4.0”, giá như không có những hạt sạn về trang phục, quảng cáo, sản phẩm âm nhạc này sẽ càng được đón nhận hơn. Hiện tại, sau 3 ngày ra mắt, MV cán mốc hơn 3,6 triệu lượt xem.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)