Nhan sắc của Như Quỳnh qua ống kính thường: Mặt mệt mỏi

Những hình ảnh của Như Quỳnh được chụp bằng camera thường khiến ai nấy bất ngờ.

Như Quỳnh sinh năm 1970, là một trong những ca sĩ hải ngoại được yêu thích vì tiếng hát thanh trong, cao vút. Tên tuổi của cô gắn gắn liền với dòng nhạc trữ tình và những bài hát buồn như: Chuyện hoa sim, Nỗi buồn Châu Pha, Chuyện tình người thiếu nữ tên Thi.... Bên cạnh giọng hát đẹp, cô còn nổi tiếng bởi nhan sắc đằm thắm, dịu dàng đậm chất của người con gái Việt Nam truyền thống.
Sau thời gian dài phát triển sự nghiệp ca hát ở hải ngoại, Như Quỳnh quay về Việt Nam và xuất hiện trên các sân khấu lẫn chương trình ca nhạc lớn. Trái với những hình ảnh trước đây, ở thì hiện tại, gương mặt và vóc dáng của Như Quỳnh không còn thanh thoát và thon gọn như trước. Dung mạo của nữ ca sĩ trở thành đề tài bàn tán trên các mặt báo lẫn các diễn đàn mạng xã hội.
Nhan sac cua Nhu Quynh qua ong kinh thuong: Mat met moi
 Nhan sắc của Như Quỳnh từng một thời khiến bao người ngây ngất

Nhan sac cua Nhu Quynh qua ong kinh thuong: Mat met moi-Hinh-2
 Tuy nhiên, sắc đẹp ấy đã bị thời gian bào mòn
Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng Như Quỳnh trong một sự kiện. Qua ống kính của camera thường, Như Quỳnh trông mệt mỏi và các đường nét không còn thanh tú như trước dù đã được trang điểm kĩ. Không chỉ thế, ở góc ảnh toàn thân, nữ danh ca còn để lộ bắp tay "siêu to khổng lồ" khiến người xem bị một phen hoảng hồn.
Nhan sac cua Nhu Quynh qua ong kinh thuong: Mat met moi-Hinh-3
Như Quỳnh qua ống kính camera thường đã không còn nét thanh tú như xưa 

Nhan sac cua Nhu Quynh qua ong kinh thuong: Mat met moi-Hinh-4
 Nữ ca sĩ để lộ thân hình phát tướng và cánh tay "siêu to khổng lồ"
Có lẽ vì trải qua thời gian nghỉ dịch dài nên Như Quỳnh hơi phát tướng cũng là điều dễ hiểu. Dù không còn vẻ mảnh mai thướt tha của ngày xưa nhưng bước qua ngưỡng U50, Như Quỳnh lại toát nên nét sang trọng và phúc hậu của một quý bà.
Theo Bảo Quỳnh/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)