Vũ Hà khẳng định Đàm Vĩnh Hưng sẽ không thua trong vụ kiện với nữ CEO

Dường như phía Đàm Vĩnh Hưng đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và rất tự tin vào kết quả vụ kiện.

Cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng quyết định mang toàn bộ sự việc ra trước pháp luật để giải quyết với nữ CEO. Tuy nhiên, cư dân mạng khá tò mò về những nội dung mà Đàm Vĩnh Hưng kiện cáo nữ CEO. Giải đáp thắc mắc của khán giả, bạn thân Mr Đàm là nam ca sĩ Vũ Hà vừa có những bật mí trên trang cá nhân. Anh khẳng định Đàm Vĩnh Hưng "không bao giờ thua" trong vụ kiện với CEO Phương Hằng.

Vu Ha khang dinh Dam Vinh Hung se khong thua trong vu kien voi nu CEO

Cụ thể có một người tỏ ra hoài nghi về khả năng của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đã để lại hai bình luận: "Đứa nào có tội thì bị bế đi, riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé", "Không bao giờ thua vì đã sao kê, kiểm toán đầy đủ...". Có vẻ như nam ca sĩ đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng đồng thời đang rất tự tin khi mang lùm xùm ra trước pháp luật. Được biết, ngoài Đàm Vĩnh Hưng, 4 cái tên khác trong giới nghệ sĩ cũng đã đâm đơn kiện bà chủ Đại Nam là: NSUT Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh và Thủy Tiên.

Vu Ha khang dinh Dam Vinh Hung se khong thua trong vu kien voi nu CEO-Hinh-2
Vu Ha khang dinh Dam Vinh Hung se khong thua trong vu kien voi nu CEO-Hinh-3

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng nữ CEO đã bịa đặt, loan truyền thông tin sai sự thật khi cáo buộc anh ăn chặn tiền từ thiện, bỏ túi hơn một nửa số tiền 96,8 tỉ đồng, lừa đảo, ăn cướp tiền của công chúng, ăn hối lộ, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice, phản động… Đàm Vĩnh Hưng còn "tố" người này ngang nhiên công khai hóa thông tin cá nhân của anh về giới tính, tình cảm với những lời lẽ miệt thị, chà đạp, xúc phạm.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

- Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

- Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan C.ảnh sát điều tra CA TP HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ.

Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng".

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)