Nhà sản xuất phim sitcom "Cô gái xấu xí" tự sát bằng súng

Nhà sản xuất phim "Cô gái xấu xí" vừa được tìm thấy đã chết trong một nhà nghỉ, nhiều khả năng tự sát bằng súng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Top 10 diễn viên giàu nhất Hollywood". Nguồn Youtube:
Daily Mail đưa tin, Silvio Horta - nhà sản xuất phim "Cô gái xấu xí" được tìm thấy đã chết trong một nhà nghỉ ở quê nhà Miami, Florida, Mỹ, vào hôm thứ Ba (7/1, giờ địa phương).
Báo cáo của trang Variety cho hay, nhà sản xuất phim 46 tuổi tử vong do một vết thương ở đầu do súng gây ra. Cảnh sát địa phương đang điều tra theo hướng tự sát.
Nha san xuat phim sitcom
 Silvio Horta qua đời ở tuổi 46.
Một nguồn tin thân thiết tiết lộ với ET, lúc còn sống, Silvio Horta phải vật lộn với chứng nghiện ma tuý nghiêm trọng trong những năm gần đây.
Người đại diện xác nhận thông tin trên, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin. Theo một số tờ báo trong nước, mẹ của Horta đã ngất xỉu khi nhận tin dữ. Đám tang dự kiến được tổ chức riêng tư tại một nhà thờ gần nhà.
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp vô cùng sốc khi hay tin. Nhiều người gửi lời tiễn biệt người quá cố, cũng như bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đến gia đình.
Silvio Horta sinh năm 1974, là một nhà văn và nhà sản xuất có tiếng tại Hollywood. Trong sự nghiệp của mình, anh từng nhận được hai giải Quả cầu vàng, một cho phim hài xuất sắc và một cho nữ diễn viên chính xuất sắc.
Nha san xuat phim sitcom
 “Ugly Betty” mang về cho Silvio Horta và ê kíp hai giải Quả cầu vàng danh giá vào năm 2007.
Các tác phẩm gắn liền với tên tuổi anh có thể kể đến Urban Legend, The Chronicle, Jake 2.0... Tuy nhiên, sáng giá nhất là “Ugly Betty” (tựa Việt: Cô gái xấu xí) phát sóng trên ABC. Phim kéo dài 4 mùa (2006 – 2010), gây tiếng vang lớn ở mảng phim truyền hình, còn chiến thắng cả Quả cầu vàng. Phim sau đó được nhiều quốc gia mua lại bản quyền, trong đó có Việt Nam.
Theo Tú Oanh/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)