"Người phán xử tiền truyện": Phan Quân phải phán xử quý tử Phan Hải?

Trong preview tập 3 "Người phán xử tiền truyện", người xem thấy một Phan Hải bầm dập ở mặt, băng quanh đầu, nhưng đáng lo hơn, ông trùm phải đứng ra phán xét chính con trai mình trong căn phòng phán xử.

>>>> Mời quý độc giả xem Preview tập 3 “Người phán xử tiền truyện”. Nguồn Saostar:
Sau gần 50 tập phim Người phán xử “gây bão” năm 2017, khán giả được gặp lại Phan Quân, Lương “bổng”, Phan Hải ở Người phán xử tiền truyện. Chỉ vỏn vẹn bốn tập phim trình chiếu online với thời lượng không quá dài, thế nhưng, bộ phim vẫn thể hiện trọn vẹn cái chất và những “đặc sản” chỉ có trong Người phán xử.
Chỉ còn lại 2 tập cuối kết thúc Người phán xử tiền truyện, các diễn biến xảy ra với Phan Quân và Phan Hải càng khiến khán giả quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, cuối tập 2, cậu ấm nhà Phan thị bị chịu một trận đòn “nhừ tử”. Chi tiết khép lại tập 2 bộ phim khiến khán giả làm người xem hoang mang và đặt ra câu hỏi: “Cậu Hải sẽ ra sao sau khi bị tấn công dã man?”, “Ai là kẻ liều lĩnh dám ra tay với con trai Phan Quân?”.
Trong preview tập 3 Người phán xử tiền truyện, người xem thấy một Phan Hải bầm dập ở mặt, băng quanh đầu, nhưng đáng lo hơn, ông trùm phải đứng ra phán xét chính con trai mình trong căn phòng phán xử. Theo lời khai của người đàn ông lạ mặt, dường như, mọi bằng chứng đều chống lại cậu ấm nhà Phan thị, thậm chí, những lời khai này có thể tố cáo Phan Hải trước tòa.
 
 
Tuy nhiên, người đàn ông vẫn nhờ đến sự phán xét của ông trùm, ông trả lời câu hỏi vì sao không đưa Phan Hải ra tòa: “Nếu như thế thì, bố con tôi phải trả giá bằng chính mạng sống của mình”. Vẫn là nụ cười thường trực, Phan Quân khẳng định: “Anh nói đúng đấy, ở cái đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải cả”.
 
Trong khi đó, Phan Hải cũng có mặt tại căn phòng phán xử, cậu ấm nhà Phan thị đắc chí và cho rằng lâu lắm rồi bản thân mới thấy bố có câu nói hay đến vậy. Vẫn bằng thái độ ngông nghênh, coi trời bằng vung như thường lệ, con trai Phan Quân dường như chẳng hề dè chừng, lo lắng trước những rắc rối mà mình sắp gặp phải.
 
 
 
Trước những hình ảnh được hé lộ trong preview tập 3 Người phán xử tiền truyện, khán giả không khỏi tò mò về kẻ thù của cậu Hải và thân phận người dám đứng ra tố cáo, đòi ông trùm phải phán xử chính con trai mình. Đây có thể là một gương mặt mới có liên quan đến các nhân vật cũ mà Phan Hải từng gây thù chuốc oán, tình tiết này hứa hẹn không ít thay đổi và tạo ra biến cố cho tập đoàn Phan thị, ngay khi rắc rối với Đồng “cá ngão” vẫn chưa được giải quyết triệt để.
 
 
Mặt khác, thái độ ung dung, bình thản và nụ cười thường trực của Phan Quân khiến khán giả kì vọng về cách giải quyết của một ông trùm lạnh lùng, lắm mưu mẹo trong trường hợp không dễ dàng này. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng việc Người phán xử phán xét công tâm, hợp lý với chính người nhà sẽ gây dựng uy tín và quyền thế cho bản thân ông về sau, tạo nên Phan Quân đầy quyền lực mà người xem từng thấy ở 50 tập phim trước đó.
Phan Hải là nhân vật được yêu thích bởi tính cách ngông nghênh, đơn thuần và “lầy lội” của mình. Mặt khác, chính cái bất cần, coi trời bằng vung của anh đã gây ra không ít rắc rối cho tập đoàn Phan thị, từ đó, sự quyền thế, sắc sảo và thái độ quyết đoán của Người phán xử được khắc họa rõ nét hơn khi ông dọn dẹp đống hỗn độn mà cậu con trai “bất trị” gây ra.
Theo Phương Thảo/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)