Người đẹp Hàn tới HN khoe vòng 1 trễ nải, dân mạng yêu cầu rời đi gấp

Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ" vào trang cá nhân gây sức ép.

Bạn gái cũ của T.O.P (thành viên Big Bang) - Han Seo Hee vừa được chấm dứt lệnh cấm xuất ngoại. Ngay lập tức, cô bay sang Hà Nội du lịch. Han Seo Hee từng bị chỉ trích vì cùng với T.O.P bị bắt trong việc sử dụng ma túy tổng hợp và nhận án tù treo.
Han Seo Hee là người yêu cũ của T.O.P nhóm Big Bang.
Han Seo Hee đăng tải nhiều bức ảnh chụp lại kỳ nghỉ ở Việt Nam. Cô còn khoe vòng một gợi cảm khi diện váy áo trễ nải. Một bức ảnh khác, Han Seo Hee đăng ảnh chụp bản thân mặc bộ đồ ngủ trên giường khách sạn. Vì tới Hà Nội vào những ngày mưa nên cô không đi thăm quan được nhiều nơi, chỉ chủ yếu trong phòng.
Cựu thực tập sinh K-Pop khoe vòng một trễ nải khi đi du lịch Hà Nội.
Trên trang cá nhân của Han Seo Hee, nhiều bình luận của cư dân mạng Việt chỉ trích và yêu cầu cô rời khỏi Việt Nam. Phần lớn là các fan của nhóm Big Bang nói chung và fan của nam ca sĩ T.O.P nói riêng.
Han Seo Hee bị "ném đá" vì scandal rủ rê T.O.P sử dụng cần sa và khai báo tên của T.O.P với cảnh sát khi bị điều tra. Cô bị cảnh sát kết án 4 năm tù treo, và sẽ là 3 năm tù giam nếu vi phạm, bởi cô đã 7 lần mua và sử dụng cần sa, 2 lần mua và sử dụng ma túy tổng hợp. Han Seo Hee còn gây tranh cãi vì những phát ngôn nhạy cảm khi có lần chê T.O.P "yếu".
Những hình ảnh Han Seo Hee chia sẻ về chuyến du lịch ở Hà Nội:
Han Seo Hee đăng ảnh tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, bị fan Big Bang tại Việt Nam "ném đá".

Không gian phòng khách sạn nơi Han Seo Hee nghỉ dưỡng.

Cô nàng chia sẻ vì mưa nên chủ yếu ở trong phòng.
Theo Đức Kiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)