Người đẹp "bốc lửa" vướng tin bán dâm trong scandal của Jang Dong Gun là ai?

Vụ tin nhắn giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun ngày càng nhiều tình tiết mới.

Mới đây, danh tính một trong số những cô gái trong đoạn chat của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun vừa được đăng tải. Tin tức này nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông và người hâm mộ. Ai cũng cò mò về cô gái này.
Nguoi dep
Joo Jin Mo và Jang Dong Gun trở thành 2 "quý ông" hot nhất mặt báo lúc này. 
Được biết, cô gái có tin là Siena (Tên thật là Park Si Hyun), sinh năm 1992 và là một người mẫu kiêm DJ. Theo lời Jang Dong Gun, Siena được nhận xét là "rất được nhưng không lễ phép". Bức ảnh mà Joo Jin Mo chia sẻ với Jang Dong Gun là khi cô chụp quảng cáo cho một thương hiệu túi xách - balo vào năm 2004.
Siena vốn là người mẫu môtô thế hệ đầu tại Hàn Quốc. Cô có rất nhiều fan trên toàn Châu Á. Ở tuổi 28, Siena làm người đại diện cho các thương hiệu nội y, trang phục thể thao. Hàng năm, người đẹp này bỏ túi mức lương dao động từ 40.000-60.000 USD nhờ các hợp đồng quảng cáo.
Nguoi dep
Siena có vẻ ngoài bốc lửa. 

Nguoi dep
Cô sở hữu vòng 1 gợi cảm nhưng bị Jang Dong Gun đánh giá là "không lễ phép". 
Đối với thông tin Siena vướng tin bán dâm cho 2 tài tử hàn, cô lên tiếng phủ nhận. Chân dài này cho biết bức ảnh xuất hiện trong đoạn chat của 2 sao nam Joo Jin Mo - Jang Dong Gun là hình ảnh đã được đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông. Siena chưa từng gặp mặt hay liên lạc với 2 nam diễn viên này. 
Hiện tại, vụ việc của Joo Jin Mo "môi giới gái" cho Jang Dong Gun đang gây chấn động làng giải trí. Đối với 2 nhân vật chính của câu chuyện, cả hai chưa có bất kỳ động thái nào về vấn đề này.
Theo Gemini/ thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)