Tạ Đình Phong hứng đá khi công khai ly hôn vì Trương Bá Chi quá ghen

Sau gần 8 năm "đường ai nấy đi" thì mới đây Tạ Đình Phong đã công khai tiết lộ lý do anh ly hôn với Trương Bá Chi.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trương Bá chi trong hình tượng cổ trang". Nguồn Youtube:
Mặc dù đã ‘đường ai nấy đi’ được nhiều năm nhưng nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đến nay vẫn là một chủ đề khiến cho cư dân mạng xứ Trung bàn tán, tranh luận không thôi.
Ta Dinh Phong hung da khi cong khai ly hon vi Truong Ba Chi qua ghen
 
Mới đây nhất, trang tin tức Sohu đã bất ngờ chia sẻ thông tin trong một lần phỏng vấn gần đây, Tạ Đình Phong cuối cùng cũng đã tiết lộ nguyên nhân anh chia tay Trương Bá Chi. Theo đó Tạ Đình Phong đã chia sẻ rằng:
“Việc tôi và Trương Bá Chi ly hôn không hề liên quan đến Vương Phi. Nguyên nhân chia tay là do tính ghen tuông của Trương Bá Chi vượt quá sức chịu đựng của tôi nên mới dẫn đến quyết định này”.
Ta Dinh Phong hung da khi cong khai ly hon vi Truong Ba Chi qua ghen-Hinh-2
 Tạ Đình Phong công khai lý do ly hôn với Trương Bá Chi.
Sau khi nguyên nhân ly hôn của cặp đôi được công bố thì rất nhanh chóng cư dân mạng xứ Trung đã tỏ ra phẫn nộ và không mấy hài lòng về Tạ Đình Phong. Nhiều người cho rằng, việc anh công khai đổ lỗi cho vợ cũ như vậy là việc vô cùng thiếu trách nhiệm chưa kể rằng Trương Bá Chi còn là người đã sinh cho Tạ Đình Phong 2 cậu con trai kháu khỉnh.
Ta Dinh Phong hung da khi cong khai ly hon vi Truong Ba Chi qua ghen-Hinh-3
Hiện tại Trương Bá Chi cũng chính là người đang nuôi dưỡng 2 con trai của Tạ Đình Phong. 
 Bên cạnh tin tức trên thì trước đó báo chí Hong Kong cũng gây xôn xao không ít khi tiết lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn là do nam tài tử họ Tạ có 1 cô con gái riêng bên ngoài, và mẹ đẻ của cô bé không ai khác chính là người đã ở bên nam tài tử suốt 23 năm – người đại diện của Tạ Đình Phong tên Hoắc Vấn Hy.
Ta Dinh Phong hung da khi cong khai ly hon vi Truong Ba Chi qua ghen-Hinh-4
 Tạ Đình Phong với người quản lý Hoắc Vấn Hy.
Được biết, năm 2011, Hoắc Vấn Hy từng tuyên bố sang nước ngoài du học 1 thời gian và nửa năm sau, khi quay lại Hong Kong, vóc dáng của cô đã thon gọn hơn trước rất nhiều. Lúc này, có tin đồn rằng cô đã mang thai và sinh con ở nước ngoài. Mãi đến năm 2013, Hoắc Vấn Hy mới công khai thừa nhận đã sinh 1 cô con gái và cho biết khi đang bầu bí, người mà cô chia sẻ đầu tiên chính là Tạ Đình Phong.
Ta Dinh Phong hung da khi cong khai ly hon vi Truong Ba Chi qua ghen-Hinh-5
Hoắc Vấn Hy là quản lý lâu năm của Tạ Đình Phong nên mối quan hệ của 2 người rất thân thiết. 
Mặc dù sau đó Hoắc Vấn Hy cho biết sở dĩ cô thông báo tin đầu tiên cho Tạ Đình Phong là vì họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết nhưng không ít người vẫn hoài nghi chuyện bố đứa trẻ chính là tài tử họ Tạ.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ngân Hoàng/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)