Ngọc Trinh liên tục bị "sao quả tạ" chiếu đầu tháng 4

Ngọc Trinh vừa trải qua những sóng gió như bị trộm đột nhập vào nhà, công ty bị khiếu kiện, khẩu chiến với Nathan Lee.

Gặp rắc rối bị khiếu nại kinh doanh

Ngoài nghề người mẫu, Ngọc Trinh còn đang đảm nhận chức vụ Phó Tổng giám đốc kinh doanh của một tập đoàn mỹ phẩm. Đầu tháng 4 vừa qua, công ty của mẫu nội y đã gặp rắc rối trong công việc kinh doanh. 

Ngoc Trinh lien tuc bi

Ngoc Trinh lien tuc bi


Ngọc Trinh lên tiếng khi sản phẩm làm đẹp của công ty bị khiếu nại.

Theo đó, cô đã phải đăng đàn về việc nhận đến 20 đơn khiếu nại về ngộ độc sau khi sử dụng sản phẩm của công ty mình. Cụ thể, có khách hàng nhập viện trong tình trạng ngộ độc sau khi uống 2 viên thuốc giả mạo thương hiệu viên uống trắng da của công ty Ngọc Trinh. Vị khách này được bác sĩ chẩn đoán suy hô hấp nặng.

Ngọc Trinh đã chỉ ra sự khác nhau giữa hàng thật của công ty và hàng giả để khách hàng nhận biết. Mẫu nội y cũng cho biết, phía cô sẽ thu thập bằng chứng hàng giả mạo và đưa ra cơ quan công an.

Ngoc Trinh lien tuc bi

Mất bộ sưu tập đồng hồ khoảng 15 tỷ

Cách đây hơn 20 ngày, biệt thự triệu đô của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập. Mẫu nội y đã phải vờ ngủ 10 phút để thoát thân dù phát hiện tài sản trong nhà đang bị cuỗm đi.

Số đồng hồ hàng hiệu bị mất được Ngọc Trinh tiết lộ là 15 chiếc, tổng giá trị được quản lý mẫu nội y ước tính khoảng 15 tỷ.

Ngoc Trinh lien tuc bi


Ngọc Trinh bị trộm "ghé thăm".

Ngay sau vụ việc, Ngọc Trinh trình báo Công an TP. Thủ Đức về việc bị mất trộm tài sản tại nhà riêng. Vì tài sản bị mất có giá trị lớn nên Công an TP. Thủ Đức chuyển giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM xác minh và điều tra.

Về phía mình, Ngọc Trinh cũng trồng thêm cây giảm bớt tầm quan sát, tăng cường bảo vệ, lắp đặt hệ thống báo động chặt chẽ trong biệt thự triệu đô.

Nhưng suốt thời gian qua, cô chưa có cập nhật gì mới về vụ trộm bạc tỷ. Một số điểm ngờ vực của dư luận về vụ mất trộm tại nhà riêng Ngọc Trinh vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Khẩu chiến với Nathan Lee

Vừa bị mất lượng hàng hiệu lớn, Ngọc Trinh lại phải chịu "tai bay vạ gió". Nguyên nhân bắt đầu từ chia sẻ ẩn ý của Nathan Lee giữa thời điểm nóng. Nam ca sĩ viết: "Tiền bạc không quan trọng, cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt. Mình thích câu: Không nghe **** kể chuyện, không nghe con ***** trình bày".

Dù Nathan Lee không chỉ đích danh ai, nhưng một số cư dân mạng lại đưa anh vào sự việc thực tế. Họ cho rằng nam ca sĩ ẩn ý đá xéo ồn ào mất trộm hàng hiệu của Ngọc Trinh.

Ngoc Trinh lien tuc bi

Ngọc Trinh vướng lùm xùm với Nathan Lee.

Khi quản lý mẫu nội y chia sẻ một đường link có tên và hình ảnh Nathan Lee rồi bàn luận, nam ca sĩ đã không ngại chỉ thẳng mặt đối phương.

Anh kể lại quá khứ giúp đỡ và bảo vệ mẫu nội y, nhưng nay bị "cắn ngược". Nathan Lee còn "xin phép cười vào mặt" quản lý Ngọc Trinh, vì đã nhảy dựng lên dù bài viết của anh chẳng chỉ đích danh ai, cụ thể hơn là không hề đá xéo Ngọc Trinh mà đang nói về một việc khác.

Căng thẳng leo thang khi Nathan Lee mắng ê-kíp Ngọc Trinh "tật nguyền não bộ". Anh cũng cảm thấy ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh mẫu nội y, tuyên bố "làm cho nhục mặt" nếu phía đối phương không xin lỗi.

Khi quản lý Ngọc Trinh "xin buông tha", Nathan Lee lại đăng đàn tố mẫu nội y "sống ảo", từ việc hỏi mua đất Đà Lạt đến "nổ" về tài sản...

Ngoc Trinh lien tuc bi

Ngọc Trinh mua xe mới.

Trái ngược với sức nóng bên ngoài, Ngọc Trinh lại bình tĩnh đến lạ. Cô lặng lẽ tận hưởng cuộc sống. "Tôi là kiểu người cứ ấm ức là sẽ im lặng, vì biết nói ra sẽ vừa nói vừa khóc mà bản thân thì không muốn khóc trước mặt người khác", Ngọc Trinh thổ lộ.

Mới đây nhất, Nathan Lee tuyên bố khởi kiện quản lý Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ. Drama này chưa thể đi đến hồi kết sau gần 1 tháng phủ sóng showbiz Việt.

Theo My Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)