Chị gái Ngọc Trinh thích thú khi có người "chửi" Nathan Lee

Chị gái Ngọc Trinh đã lặng lẽ thả tym, thể hiện sự thích thú với việc làm này.

Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, vợ chồng chị gái chân dài mới đây cũng có động thái gây chú ý.

Trên trang cá nhân, Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh - đăng ảnh cô em đi nhận xế mới kèm lời tán dương: "Xuất sắc quá cục vàng ơi, yêu quá trời". 

Chi gai Ngoc Trinh thich thu khi co nguoi

Ngọc Trinh tậu xe mới sang chảnh.

Giữa vô số lời khen ngợi, chúc mừng Ngọc Trinh dưới bài đăng của Ngọc Bích, một tài khoản gây chú ý khi đề cập scandal của mẫu nội y Ngọc Trinh và Nahan Lee.

Cụ thể, người này đã khoe với Ngọc Bích: "Chị vừa chửi cái thằng mặc váy Nathan Lee xong em ạ, cái thằng sân si". 

Chị gái Ngọc Trinh đã lặng lẽ thả icon trái tim, thể hiện sự thích thú với việc làm này. 

Chi gai Ngoc Trinh thich thu khi co nguoi

Chị gái Ngọc Trinh.

Ông xã Ngọc Bích cũng tham gia vào câu chuyện của em vợ. Theo đó, một người bạn thắc mắc về vụ việc đang nóng của Ngọc Trinh. Họ khuyên vợ chồng Ngọc Bích - Tiêu Quang tìm rõ địa chỉ của những kẻ gây chuyện để giải quyết ngay, không cần nói nhiều.

Trước lời hỏi thăm, ca sĩ Tiêu Quang đã kể lại vụ lùm xùm của em vợ. Anh cho biết sự việc ồn ào thời gian qua là khúc mắc giữa quản lý Ngọc Trinh và "nam ca sĩ gì đó". Tuy nhiên, một số thành phần dùng mạng đã tấn công vào trang cá nhân của vợ anh.

Nếu "xử lý" được, Tiêu Quang sẵn sàng "nhích" luôn chứ không ngại. 

Chi gai Ngoc Trinh thich thu khi co nguoi

Chi gai Ngoc Trinh thich thu khi co nguoi

Động thái của Ngọc Bích và ông xã trước drama liên quan Ngọc Trinh.

Chi gai Ngoc Trinh thich thu khi co nguoi

Ngọc Trinh bên gia đình chị gái.

Trước đó, Cao Thái Sơn là sao Việt hiếm hoi công khai bênh vực Ngọc Trinh trước hàng loạt cáo buộc "sống ảo" từ Nathan Lee.

Anh cho rằng mẫu nội y khoe cuộc sống sung sướng với xế sang, hàng hiệu..., hay "bơ" lời mời mua đất Đà Lạt là chuyện bình thường, không đồng nghĩa "sống ảo".

Nathan Lee nhanh chóng đăng đàn chửi bới ca sĩ đàn em. Anh còn lật tung quá khứ của Cao Thái Sơn, khẳng định có rất nhiều vết nhơ. 

Mặc dù đã có động thái "né" ồn ào, song Cao Thái Sơn tỏ ra không hề sợ hãi trước lời cảnh cáo "gặp đâu đánh đó" từ đàn anh.

Theo Khánh Hà/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)