Ngọc Trinh bị váy áo "phản chủ" khi hóa thân Elsa đi phát quà Noel

Vòng eo trứ danh của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bỗng ngấn lên bất thường và đôi chân gân guốc cũng bị phô bày triệt để.

Với những người theo đạo Thiên chúa thì Giáng sinh là một dịp khá quan trọng. Ngọc Trinh cũng không phải ngoại lệ.
Cô cho rằng mình nên chia sẻ may mắn của mình đến với những người khác mà đặc biệt là trẻ em nên quyết định hóa trang thành công chúa Elsa nhưng phiên bản "bà già bị bệnh".
Ngoc Trinh bi vay ao
 
Để chuẩn bị cho màn hóa trang này, "nữ hoàng nội y" đã khiến khán giả khá hết hồn khi thấy vòng 2 thon gọn trứ danh của cô bỗng chốc hóa bèo nhèo vài ngấn chỉ vì váy áo phản chủ.
Ngoc Trinh bi vay ao
 
Trên thực tế, nếu mặc các loại váy ôm hoặc khi diện croptop thì vòng eo Ngọc Trinh đáng ngưỡng mộ thế này cơ mà!
Ngoc Trinh bi vay ao
 
Bên cạnh đó, một chi tiết khiến nhiều người cũng chú ý là bàn chân có phần gân guốc của người đẹp Trà Vinh. Có lẽ là do quá đam mê với những đôi giày cao gót nên bàn chân của người đẹp không được nuột nà như làn da. 
Với mục đích hóa trang xem có ai nhận ra mình không, Ngọc Trinh có phần hóa trang không được hoàn hảo cho lắm.
"Trời ơi đầu tóc bù xù nè mọi người thấy không. Trinh không ngờ vừa vô là mọi người từ già đến trẻ 4-5 đều nhận ra Trinh hết. Mà Trinh không nghĩ mọi người nhận ra vậy. Giờ ngồi trong xe đợi mọi người gom đồ rồi về. Nhưng cũng vui vì không nghĩ mọi người nhận ra mình nhanh đến vậy. Vừa bước xuống xe đã nhận ra rồi", Ngọc Trinh nói.
Cô cũng cho biết mình sẽ tiếp tục hoá trang vào những lần sau nữa vì cảm thấy điều này rất thú vị.
Theo Buu/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)