Midu bóng gió “thả thính”, bật mí chuyện “đào hoa” không ai ngờ

Nữ diễn viên chia sẻ lời viết về chính mình: "Ai yêu em phải bản lĩnh chứ giữ em khư khư hoặc hay ghen là em sẽ không thích".

Hot girl Midu khiến nhiều fan chú ý khi chia sẻ lời chiêm tinh từ một "người anh". Ngay lập tức, những điều viết về cô nàng theo cung hoàng đạo làm người hâm mộ tò mò.
Midu bong gio “tha thinh”, bat mi chuyen “dao hoa” khong ai ngo
Midu chia sẻ lời chiêm tinh về chính mình.
Cô nàng viết: "Em là Thiên Bình, Thiên Bình Nhân Mã. Em có một đôi mắt thẩm mỹ tốt, cảm nhận về cái đẹp tốt. Tính cách bên ngoài và bản chất là một nên em không bị mâu thuẫn nhiều trong tính cách. Em hay gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn.
Em thích ăn ngon mặc đẹp, sống nhẹ nhàng nhưng trong sâu thẳm điều khiến em hạnh phúc là sự tự do và những điều mới mẻ. Em dễ bị thu hút bởi cái đẹp vì trong em có cả Thiên Bình lẫn Nhân Mã.
Nhân Mã trong Mặt Trăng sẽ làm cảm xúc của em đôi khi hơi trẻ con, muốn được chiều chuộng. Người nào cho em được khoảng không gian riêng tư lại thú vị dễ làm em hạnh phúc".
Midu bong gio “tha thinh”, bat mi chuyen “dao hoa” khong ai ngo-Hinh-2
 Những điểm ưu, nhược của một người thuộc cung Thiên Bình, Nhân Mã được Midu đưa ra và thừa nhận đúng với bản thân.
Bên cạnh đó, lời chiêm tinh này còn nói về chuyện tình yêu. "Em rất đào hoa nhưng đó là tự nhiên nó vậy bởi Thiên Bình rất để ý, chăm chút bề ngoài lại có một cái gì đó duyên dáng. Ai yêu em phải bản lĩnh chứ giữ em khư khư hoặc hay ghen là em sẽ không thích.
Em nên yêu một người quyết đoán, biết quan tâm và chiều chuộng những lúc em trẻ con thì mới giữ được mối quan hệ bền lâu".
Có vẻ như các anh chàng muốn chiếm được cảm tình của người đẹp này cần phải đọc thật nhiều lời khuyên phía trên.
Ở tuổi 30, Midu có trong tay sự nghiệp phát triển cả về mảng diễn xuất lẫn kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu chưa hé lộ thêm về chuyện tình cảm. Giữa tin đồn với Harry Lu, nữ diễn viên chỉ cho biết hai người là bạn thân thiết.
Midu bong gio “tha thinh”, bat mi chuyen “dao hoa” khong ai ngo-Hinh-3
Midu tái ngộ với Nhã Phương sau 10 năm đóng chung "Những thiên thần áo trắng".
Gần đây, Midu và Nhã Phương chụp hình chung khi dự một sự kiện. Đây là dịp hiếm hoi cặp diễn viên "Những thiên thần áo trắng" hội ngộ. Cả hai cùng đóng chung phim từ năm 2009. Fan khen ngợi nhan sắc cả hai nữ diễn viên nổi tiếng, đồng thời giục giã Midu sớm theo gót Nhã Phương lấy chồng, sinh con.
Theo An An/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)