Lộ bằng chứng Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm yêu?

(Kiến Thức) - Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến dân tình thắc mắc có hay không chuyện Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia.
 
 

Mới đây, tin đồn Ngọc Trinh chia tay bạn trai sau 2 năm hẹn hò lại rộ lên khi chân dài gốc Trà Vinh viết trên trang cá nhân: “The end 8/4/2017 - 27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên”.
Chưa rõ thực hư chuyện Ngọc Trinh chia tay người yêu nhưng nhiều fan đã để lại bình luận tỏ ra tiếc nuối đồng thời động viên Ngọc Trinh. Đến hiện tại, người đẹp vẫn chưa có câu trả lời chính thức về tin đồn tình cảm của mình.
Lo bang chung Ngoc Trinh da chia tay ban trai dai gia sau 2 nam yeu?
 Chia sẻ của Ngọc Trinh làm dấy nghi vấn chia tay.
Lo bang chung Ngoc Trinh da chia tay ban trai dai gia sau 2 nam yeu?-Hinh-2
 Ngọc Trinh chưa lên tiếng về tin đồn đường ai nấy đi với bạn trai đại gia.
Trong 2 năm hẹn hò, Ngọc Trinh và bạn trai nhiều lần vướng tin đồn tình cảm rạn nứt vì có thời gian dài cô đăng hàng loạt triết lý về tình yêu tan vỡ. Tuy nhiên, hồi tháng 9 vừa qua, nữ người mẫu khoe được bạn trai tổ chức sinh nhật.
Từ đó đến nay, Ngọc Trinh thỉnh thoảng nhắc về bạn trai. Vào ngày 20/10, Ngọc Trinh khoe bó hoa hồng được người giấu mặt tặng. Fan đoán đây là quà tặng của bạn trai Ngọc Trinh. Cuối tháng 10, Ngọc Trinh bày tỏ: "Em hạnh phúc khi có anh”.
Về danh tính lẫn hình ảnh nửa kia của mình, Ngọc Trinh không công khai bởi sau những cuộc tình đầy ồn ào, Ngọc Trinh không muốn khoe để lỡ có chuyện gì thì “đỡ phiền”. Trong lần hiếm hoi chia sẻ chuyện tình cảm, Ngọc Trinh tiết lộ bạn trai hơn cô rất nhiều tuổi.

Mời quý độc giả xem video "Ngọc Trinh đập hộp khoe hàng hiệu". Nguồn Youtube nhân vật

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)