Nghệ sĩ Chí Trung “chế” thơ tỷ phú Hoàng Kiều cực “chất“

Nghệ sĩ Chí Trung vẫn không quên "chế" lời thơ như đề cập đến chuyện tình của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh gây sốt cộng đồng mạng.

Nghe si Chi Trung “che” tho ty phu Hoang Kieu cuc “chat“
Nghệ sĩ Chí Trung viết dòng trạng thái "Chút than thở" được đăng tải mới đây. 
Chuyện tình giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều thời gian qua khiến dư luận xôn xao về một tình yêu vượt mọi giới hạn của tuổi tác. Bởi, Hoàng Kiều hơn bạn gái là "nữ hoàng nội y" 45 tuổi.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung có đăng tải một "bức tâm thư" với tựa "Chút than thở" nhằm "kể khổ" với công chúng về sự khoảng thời gian chạy show khắp cả nước, và khoảng thời gian gấp rút "ăn nằm" với kịch bản chương trình Táo quân.
Nghe si Chi Trung “che” tho ty phu Hoang Kieu cuc “chat“-Hinh-2
Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều làm thơ ngôn tình xin cộng đồng đừng "ném đá". 
Sẽ chẳng liên quan gì đến chuyện tình cảm của tỷ phú gốc Việt và Ngọc Trinh khi lời kết của bài thơ này, vị "Táo giao thông" hài hước "chế" một đoạn gồm bốn câu thơ vui nói về tuổi tác. Chí Trung viết: "Sáu mươi tuổi mới dậy thì/ Bảy mươi tuổi mới bước đi vào đời/ Tám mươi tuổi mới ăn chơi/ Chín mươi chập chững "sờ" đời xem sao!".
Nghe si Chi Trung “che” tho ty phu Hoang Kieu cuc “chat“-Hinh-3
Hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ cùng với lời thơ cực "chất'" đề cập đến tuổi tác. 
Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đọc xong nhưng vần thơ này, nhiều người cho rằng, lời thơ của Chí Trung chế từ bài thơ tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ trước đó.
"Sáu mươi vào tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Tám mươi là tuổi ăn chơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân"
Lời thơ của nghệ sĩ Chí Trung sau đó đã khơi gợi niềm cảm hứng sáng tác của nhiều cư dân mạng. Facebooker Duy Tuấn viết: "Sống lâu nhưng phải … già đều/ 60 vẫn muốn … vợ khều đêm đêm/ 70 máy vẫn chạy êm/ 80, vẫn cứ muốn thêm … mấy hồi/ 90, tưởng đã già rồi/ Mà sao lại thấy… bồi hồi năm canh/ Dù rằng tóc chẳng còn xanh/ Vẫn còn khỏe mạnh, sao đành ngồi yên/ 100 vẫn sướng như tiên/ Ta cùng “cày cuốc” triền miên không ngừng …!!!"
Nghe si Chi Trung “che” tho ty phu Hoang Kieu cuc “chat“-Hinh-4
Cư dân mạng "sáng tác" không ngừng ngay sau lời thơ nghệ sĩ Chí Trung đăng tải. 

Nghe si Chi Trung “che” tho ty phu Hoang Kieu cuc “chat“-Hinh-5
Dòng trạng thái hoàn chỉnh của nghệ sĩ Chí Trung khiến dân cư mạng "phát hoảng" vì lịch làm việc kín bưng. 
Ngoài lời thơ hài hước, khi đọc bức "tâm thư" của nghệ sĩ Chí Trung, nhiều người lo lắng cho thần tượng của mình vì lịch làm việc đặc kín không có thời gian để nghỉ ngơi. Facebooker Lê Bình phải thốt lên rằng: "Trời ơi! Lịch làm việc của Chí Trung khủng khiếp quá. Em xin bái phục anh". Đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ, "Táo Giao thông" chia sẻ, bản thân anh vẫn chưa liệt kê đầy đủ hoàn chỉnh lịch làm việc của mình trong những tháng ngày trước Tết Nguyên đán 2017.
Theo Mi Mi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)