Mối quan hệ giữa Diễm My 9X và gia đình bạn trai

Diễm My 9X may mắn khi nhận được sự yêu thương từ gia đình nửa kia. Hiện tại cặp đôi vẫn chưa tính chuyện cưới hỏi.

Tối 19/1, Diễm My 9X góp mặt tại Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020 với vai trò khách mời. Tại đây, người đẹp có những chia sẻ với truyền thông về mối tình lâu năm khi được hỏi đến.

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai

Diễm My 9X và bạn trai Vinh Nguyễn.

Đi với nhau 4 năm, tuy nhiên hiện tại Diễm My 9X lẫn bạn trai đều chưa tính đến chuyện cưới hỏi. Trong khi người đẹp vẫn để tang mẹ và bận rộn với nghệ thuật, bạn trai cô cũng tất bật với công việc kinh doanh. 

"Tôi vẫn để tang mẹ và chưa có kế hoạch tiến xa hơn vì bận rộn với các dự án phim điện ảnh và truyền hình. Bạn ấy cũng đang mở một nhà hàng mới nên cũng rất bận rộn. Khi nào có tin vui thì tôi sẽ báo cho khán giả biết", mỹ nhân 31 tuổi tâm sự.

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai-Hinh-2

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai-Hinh-3

Yêu nhau đã lâu nhưng cặp đôi chưa tính đến chuyện xa hơn.

Mối tình của cả hai vẫn đang trên đà thăng hoa dù đã lâu năm và chưa xác định cưới hỏi. Theo bật mí của nữ diễn viên, cô có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn trai, may mắn khi nhận được sự yêu thương.

Người đẹp sẽ ở bên người yêu và gia đình anh trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, cũng chính là ngày Lễ Tình nhân (mùng 3 Tết).

"Tết năm nay tôi đi cùng với người yêu và gia đình người yêu. Tôi luôn luôn cần không khí gia đình, rất may mắn khi bạn trai và gia đình bạn trai cũng thương tôi, bất cứ dịp đi chơi nào cũng muốn tôi đi cùng để mà có cảm giác gia đình với gia đình bạn trai", Diễm My 9X bảo.

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai-Hinh-4

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai-Hinh-5

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai-Hinh-6

Diễm My 9X và bạn trai đều có sở thích du lịch.

Moi quan he giua Diem My 9X va gia dinh ban trai-Hinh-7

Thi thoảng nửa kia xuất hiện bên người đẹp trong các sự kiện giải trí.

Diễm My - Vinh Nguyễn bén duyên từ cuối năm 2016, nhưng phải đến tháng 3/2018 mới công khai chuyện tình. 

Bạn trai Diễm My là một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng, làm việc tại Australia. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Được biết gần đây anh trở về Việt Nam làm việc và sở hữu công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan.

Trong 4 năm hẹn hò, cặp đôi có tới 2 năm yêu xa do vấn đề địa lý.

Diễm My từng tiết lộ 2 người có tính cách khác nhau hoàn toàn, không tránh khỏi mâu thuẫn nhưng luôn cố gắng dung hòa. Họ từng chia tay vào cuối năm 2018, nhưng vẫn đủ yêu thương, thấu hiểu để quay trở lại sau 4 tháng xa cách. 

Theo Lee/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)