Mẹ Bích Phương cực "lấy lội" khi quan tâm con gái

Nhìn thấy con gái ốm hẳn đi, mẹ Bích Phương lo lắng nhưng vẫn không quên "nhắc khéo" con gái.

Những ngày gần đây, Bích Phương gây sốt khi tung ra ca khúc và MV Bùa yêu, đánh dấu sự trở lại của mình sau một năm im ắng kể từ Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ những hình ảnh mới của mình sau khi giảm 4kg trong vòng 3 tháng.
Những hình ảnh này của Bích Phương khiến mẹ của nữ ca sĩ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, dù quan tâm sức khỏe của con gái cưng nhưng mẹ Bích Phương vẫn có cách thể hiện cực "lầy lội". Cô Hương - mẹ của Bích Phương hài hước ví con gái như ...con ghẹ vì cao 1,68m nhưng chỉ nặng 47kg.
Hình ảnh Bích Phương gầy yếu được mẹ cô chia sẻ. 
Không chia sẻ MV ủng hộ Bích Phương như những lần trước, mẹ của nữ ca sĩ xót ruột vì thấy con gái ốm yếu, lên tiếng "đe dọa" rằng nếu giọng ca Bùa yêu còn tiếp tục giảm cân nữa, khi về nhà cô sẽ "phát cho cái chổi mà cưỡi đi rải bùa cho chuẩn" khiến fan hâm mộ Bích Phương cười ngất.
Chia sẻ này của mẹ Bích Phương thu hút rất nhiều sự chú ý, nhiều người không nhịn được cười trước tính cách hài hước lẫn cách quan tâm sức khỏe con gái cực "lầy" như mẹ Bích Phương.
Đây không phải lần đầu tiên mẹ Bích Phương thể hiện sự “lầy lội” của mình mà trước đó, không ít lần những cuộc trò chuyện giữa Bích Phương và mẹ - nhất là những khi giọng ca Bùa yêu bị mẹ “nhắc khéo” chuyện lấy chồng – luôn khiến người đọc “cười chảy nước mắt”’ và cho rằng, Bích Phương “lầy lội” như vậy một phần cũng do “di truyền” từ mẹ của cô.
Bích Phương và gia đình của mình. Nữ ca sĩ còn có một em trai. 
Nữ ca sĩ Bích Phương vừa chính thức cho ra mắt ca khúc Bùa yêu – sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một năm vắng bóng. Ra mắt cùng thời điểm với Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP, hit mới của Bích Phương vẫn lập đươc những kỉ lục mới không hề kém cạnh với giọng ca Nơi này có anh.
Sau 24h ra mắt, ca khúc đạt hơn 5,7 triệu lượt xem, xếp thứ 2 trong số những MV được xem nhiều nhất và lọt top xu hướng ở thị trường Nhật Bản.
Theo Chu Nguyên/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)