MC Quyền Linh gây sốt với ảnh thời trẻ phong độ như "Công tử Bạc Liêu"

Những hình ảnh thời trẻ của MC Quyền Linh vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình phát sốt. Nhiều người ví trông anh lãng tử như Công tử Bạc Liêu.

Trên một page về showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh thời trẻ của MC Quyền Linh. Ngay lập tức, những hình ảnh này gây sốt cộng đồng mạng. Bởi nam MC quá điển trai, nam tính và có nét chân chất, thật thà, rất gần gũi. So với thời điểm hiện tại, Quyền Linh không thay đổi quá nhiều.
MC Quyen Linh gay sot voi anh thoi tre phong do nhu
 

MC Quyen Linh gay sot voi anh thoi tre phong do nhu
Những hình ảnh thời trẻ của MC Quyền Linh gây sốt mạng xã hội. 
Tuy nhiên, điều hài hước nhất là cư dân mạng lại bất ngờ so sánh MC Quyền Linh với nhiều nhân vật không ai ngờ. Một số khen Quyền Linh giống Công tử Bạc Liêu. Một số khác lại đặt dấu hỏi vì sao nam MC lại giống ca sĩ Quách Thành Danh và nghệ sĩ hài Huỳnh Lập đến thế.
Bước chân vào trong lĩnh vực nghệ thuật từ năm 1992 cho tới nay, Quyền Linh cũng đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm các tập phim điện ảnh lẫn cả truyền hình và được xem là một trong số những diễn viên được yêu thích nhất ở Việt Nam.
Bên cạnh công việc là một diễn viên, Quyền Linh cũng đã rất thành công với vai trò là một MC khi anh đảm nhiệm hàng chục gameshow và các chương trình truyền hình đủ loại. Riêng cái gameshow Vượt lên chính mình vì Quyền Linh làm đạo diễn và MC cũng giành được 5 giải Mai Vàng từ năm 2005 – 2008. Anh cũng là một nghệ sĩ giành được rất nhiều giải Mai Vàng nhất từ trước tới nay với tổng cộng 6 giải.
Được biết, Quyền Linh là anh cả ở trong một gia đình nông dân rất nghèo đông con. Năm anh 2 tuổi, sau khi cha mẹ anh ly dị, Quyền Linh và các em đã được mẹ và bà ngoại chăm sóc. Một thời gian sau đó, cả gia đình anh đã chuyển vào vùng kinh tế mới tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để mà sinh sống.
Tới năm 1976, cha dượng anh qua đời bởi tai nạn giao thông, cuộc sống của gia đình anh vào thời kỳ đó cực kỳ khó khăn khi mà phải sống trong một căn chòi khá chật hẹp và luôn chạy ăn từng bữa do quá nghèo. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt nhiều năm mà Quyền Linh hiện tại đã có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Quyền Linh từng có một mối tình khá là đình đám kéo dài hơn 10 năm cùng với Á hậu – Người mẫu Trịnh Kim Chi. Nhưng, sau đó hai người cũng đã tuyên bố chia tay. Tháng 11 năm 2005, Quyền Linh đã kết hôn với một phụ nữ tên là Dạ Thảo, cô từng là những khán giả mến mộ anh từ rất lâu.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)