Maya tiết lộ quá khứ một mình sinh nở trên đất khách

Nữ diễn viên nhớ lại quá khứ vất vả khi một mình sinh con trên đất Mỹ, không có một ai giúp đỡ.

Maya là nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Việt, ghi được nhiều dấu ấn với công chúng. Thế nhưng khi sự nghiệp đang phát triển tốt, cô bất ngờ mang thai và dừng hẳn hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ sinh con. Khoảng thời gian đó ít được Maya chia sẻ. Thế nên mới đây, khi chịu trải lòng chuyện quá khứ với truyền thông, nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.
Maya tiet lo qua khu mot minh sinh no tren dat khach
 Maya kể về quá khứ vất vả khi một mình sinh con nơi đất khách quê người.
Nhớ lại thời điểm “ở ẩn” và một mình sinh con, chăm con, Maya ngậm ngùi: “Suốt quá trình mang thai và sinh con, tôi luôn có sự đồng hành của mẹ ruột. Nhưng khi sang Mỹ thì chỉ có mình tôi mà thôi. Thực sự, cũng khá là khó khăn. Tôi còn nhớ khi mới sinh con xong, tôi phải chuyển sang ngôi nhà khác. Lúc đó, chỉ có 2 mẹ con, bé Bồ Câu còn đỏ hỏn, không thể rời mẹ phút nào được. Tôi vừa ôm con, vừa tự đóng gói đồ đạc”.
Maya trải lòng thêm, khi sang nhà mới, bé Bồ Câu lạ nhà nên cứ đặt xuống là khóc. Nữ diễn viên đã phải 1 tay bế con, 1 tay rạch các thùng đồ đóng gói, từ từ sắp xếp lại mọi thứ, bài trí căn nhà. Maya thừa nhận cô không hiểu vì sao bản thân lại có đủ sức mạnh và sự kiên nhẫn đến thế.
“Có thời điểm, con thính ngủ và ‘bám’ mẹ tới mức buổi đêm tôi muốn vào nhà vệ sinh, nhưng chỉ cần tôi rời khỏi giường là bé Bồ Câu thức dậy bò theo. Thế là không ít lần, cả 2 mẹ con dắt díu nhau vào toilet rồi đi ra ngủ tiếp. Vất vả, cô đơn là vậy, nhưng vì đó là những gì người mẹ phải trải qua, phải dành cho con nên tôi chẳng còn thấy khó khăn. Bây giờ nhớ lại, tôi cảm thấy đó chính là khoảng thời gian tự lập, hạnh phúc nhất của hai mẹ con”.
Maya chia sẻ, vào thời điểm 4 năm trước, cô chỉ nghĩ đơn giản rằng trời đã cho mình đứa con thì mình sẽ làm tròn thiên chức làm mẹ. Khi đã làm mẹ thì cả cuộc sống của cô sẽ xoay quanh đứa con, cả thế giới thu bé lại bằng đúng một cô gái bé nhỏ.
“Sau khi sinh con, tôi cũng xác định chắc chắn mình sẽ quay trở về Việt Nam, tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Và để có thể ‘tái xuất’, thì tôi phải lấy lại vóc dáng. Có những dự định đó rồi, tôi cứ thực hiện từng thứ một, đến khi tôi đủ tự tin về vóc dáng, về bản thân thì tôi quay lại với showbiz Việt, mọi thứ cứ đơn giản như vậy thôi”, Maya nói.
Maya tiet lo qua khu mot minh sinh no tren dat khach-Hinh-2
Nữ diễn viên khẳng định hiện tại cô không bận tâm nhiều đến những lời đồn xung quanh. 
Trước tin đồn vì sinh con cho đại gia nên Maya không phải lo lắng về tiền bạc, "kén chọn" trong công việc, nữ diễn viên thẳng thắn: “Nói thật nhé, tôi chẳng sung sướng và kén cá chọn canh tới mức đó đâu. Bước chân vào showbiz Việt cũng lâu rồi, tôi thực sự chẳng bận tâm nhiều đến những lời đồn xung quanh mình. Vì tôi nghĩ rằng bình yên là ở tâm mình thôi. Đối với những scandal, những lời đồn, mình không cần đua tranh làm gì.
Điều quan trọng nhất là có những người xung quanh mình, yêu thương và hiểu mình, thế là đủ. Còn xã hội quá rộng lớn, đâu có cách nào để tất cả mọi người đều hiểu và thông cảm cho mình được. Vậy thì đối diện với những scandal, với những đồn thổi, mình cứ im lặng rồi giông tố sẽ qua”.
Theo Konge /thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)