Ngắm con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu giống mẹ

Nữ ca sĩ Maya không ngại khoe con gái trước máy ảnh vì bé đã quen và tạo dáng rất tự nhiên trước ống kính máy ảnh.
 

Gần một năm qua, nữ ca sĩ Maya khá im ắng trên thị trường âm nhạc. Chân dài gốc thủ đô cho biết, cô dành chủ yếu thời gian qua để ở bên gia đình nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc cho con gái Bồ Câu.
Tiểu công chúa năm nay gần 4 tuổi và đang theo học một trường quốc tế tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên sau hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.
Hiện tại Maya và con gái sống với bà ngoại ở Hà Nội. Cuộc sống của mẹ con nữ ca sĩ rất vui vẻ và bình yên. Thi thoảng cô cũng đưa con gái tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng mình.
Ngam con gai Maya cang lon cang xinh dep dang yeu giong me
 

Ngam con gai Maya cang lon cang xinh dep dang yeu giong me-Hinh-2
 
Nói về kế hoạch sắp tới, người đẹp Maya cho biết cô sẽ quay trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm ballad song song với một số kịch bản phim. Hiện tại, Maya ưu tiên thời gian chăm sóc con gái và tham gia một số hoạt động quảng bá phim Người vợ ba mà cô đảm nhận vai nữ chính.
Gần một năm qua, Maya gần như vắng bóng tại các sự kiện và hầu như không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào. Tuy nhiên vì mối quan hệ thân thiết với NTK Hà Linh Thư, cô đã nhận lời làm khách mời ủng hộ cho show thời trang "November Rain" diễn ra vào ngày 1/12 tại Hà Nội.
Theo QQ/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)