Lý Quí Khánh "đắt khách" nhưng phải 'tag' tên từng người mời mua

Miệng Lý Quí Khánh nói bán đồ ăn online đắt khách, thực tế phải tag tên từng người mời mua, song phải nhận cái kết phũ phàng.

Trong mùa dịch COVID-19, NTK Lý Quí Khánh cũng làm thêm nghề tay trái như nhiều ngôi sao. Anh tập tành kinh doanh đồ ăn online, với khá nhiều mặt hàng được chăm chút tỉ mỉ, thậm chí đích thân đứng bếp. 

Tuy nhiên, lấn sân sang lĩnh vực mới chưa được bao lâu, Lý Quí Khánh bị "bóc phốt" bán đồ ăn vừa đắt vừa dở. Cụ thể, món bánh tráng trộn "luxury" của Lý Quí Khánh gây tranh cãi trên một diễn đàn ẩm thực, khi khách hàng review không xứng đáng với mức giá 250 ngàn đồng/suất chưa kể phí ship.

Ly Qui Khanh


Bị phanh phui bán đồ ăn vừa đắt vừa dở, Lý Quí Khánh khi ấy lên tiếng mắng người tố "sống bằng dã tâm".

Sau ồn ào bánh tráng trộn "luxury", Lý Quí Khánh vẫn tự tin và tiếp tục với công việc bán đồ ăn online. Mới đây, nhà thiết kế quảng cáo cao lầu (món mỳ đặc sản ở Hội An). 

Theo lời Lý Quí Khánh, vì có quá nhiều người đặt hàng nên anh phải mở order thêm một ngày cho cao lầu.

Nhưng gây chú ý ở chỗ, phía trên tự nhận cao lầu rất đắt khách, bán không kịp nên phải mở thêm order, nhưng phía dưới bình luận, Lý Quí Khánh "tag" tên hết người này đến người nọ nài mua, trong đó có không ít ngôi sao showbiz. 

Ly Qui Khanh


Lý Quí Khánh lại bị bóc mẽ khi quảng cáo cao lầu.

Ngoài người chị thân thiết Hồ Ngọc Hà chủ động bình luận ủng hộ 5 tô, Hương Giang, Chi Pu... không phản hồi khi được Lý Quí Khánh "tag" tên. 

Trước lời mời chào "tận mặt" của Lý Quí Khánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm từ chối: "Em đang ăn kiêng anh ơi". Thiều Bảo Trâm cũng có lý do "vừa nhổ răng" để không mua hàng. Đáp lại Thiều Bảo Trâm, Lý Quí Khánh có ý nhờ vả: "Kêu bạn bè ăn nè".

Với những khách hàng tỏ ra lưỡng lự, Lý Quí Khánh đã có động thái "chốt đơn", tinh thần như thể "ép mua"... Loạt hành động trên mạng xã hội của NTK họ Lý đang trở thành chủ đề gây mỉa mai, tranh cãi. 

Ly Qui Khanh


Lý Quí Khánh "tag" tên hàng loạt bạn bè mời mua nhưng đa số đều hững hờ. Hương Giang và Chi Pu không phản hồi dù được "tag" 2 ngày trước.

Ly Qui Khanh


Nhà thiết kế "tag" hết người này đến người nọ.

Ly Qui Khanh


Thiều Bảo Trâm từ chối mua hàng vì vừa nhổ răng.

Ly Qui Khanh


Ninh Dương Lan Ngọc khéo từ chối vì đã ăn trước đó không lâu. 

Ly Qui Khanh


Một cư dân mạng chưa chốt mua thì Lý Quí Khánh đã có động thái "rào trước".

Ly Qui Khanh


Một người chị khác chưa kịp báo số lượng, Lý Quí Khánh đã tự chốt 10 combos.

Ly Qui Khanh


Ngọc Thanh Tâm từ chối lời mời mua hàng vì ăn kiêng, Lý Quí Khánh đáp: "Rồi doanh thu tụt xuống nha, buồn!".

Trước màn mời chào của Lý Quí Khánh, dân mạng để lại nhiều bình luận trên diễn đàn showbiz: "Đắt khách quá cơ, đến mức phải mời từng người"; "Bán đồ luxury mà tag vậy hơi kém sang nhỉ", "Ghét nhất cái kiểu buôn bán cứ tag tên", "Anh ấy tag mà mình thấy ngại thay luôn"; "Chiến lược dữ dằn vậy"; "Cười muốn thoái vị đĩa đệm"...

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)