“Lựa chọn nào cho em“: Trung Phú mất điểm trước “mẹ vợ tương lai” vì chém gió

(Kiến Thức) - Hết lòng yêu thương Lệ Tú nhưng Trung Phú hết lần này đến lần khác bị mẹ cô là bà Lâm Sắc làm khó dễ và tỏ thái độ ra mặt khi gặp gỡ.

Trong bộ phim "Lựa chọn nào cho em", mối quan hệ của Lệ Tú và Trung Phú ngày càng nảy nở, thậm chí có thể nói chỉ đợi đến ngày tốt là có thể tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên với sự khắt khe trong việc tuyển chọn chàng rể cho con gái, bà Lâm Sắc lại trở nên khó tính thái quá. Với bà, Lệ Tú là đứa con hiếu thảo và thân thiết nhất với mình, do đó không thể gả cô đi một cách dễ dàng.
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio
Bà Lâm Sắc giảng giải, cho rằng ngoài Trung Phú thì còn rất nhiều lựa chọn khác. 
Đối với bà Lâm Sắc, Trung Phú là một người đàn ông không đủ chín chắn và có phần quá hấp tấp. Đó thực sự là một “ứng cử viên” không nằm trong mắt xanh của bà. Việc thấy con gái ngày càng qua lại nhiều với Trung Phú khiến bà không yên tâm, thậm chí tỏ thái độ ra mặt mỗi khi anh gọi điện đến nhà dù chỉ là muốn hỏi thăm sức khỏe của Lệ Tú.
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-2
 Bà Lâm Sắc không mấy niềm nở mỗi khi Trung Phú gọi điện đến nhà.
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-3
 và tỏ thái độ ra mặt trước sự háo hức của cô con gái.
Mặc dù chặng đường chinh phục “mẹ vợ tương lai” nhiều thử thách nhưng anh chàng Trung Phú lại không tỏ ra chán nản, thậm chí còn “tấn công” ngày càng dồn dập. Anh đã chủ động đến nhà bạn gái thăm hỏi và còn mang bánh làm quà cho Lâm Sắc.
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-4
 Bà Lâm Sắc tỏ ra không mấy hiếu khách trước sự xuất hiện của Trung Phú...
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-5
... nhưng lại cho anh một cơ hội khi mở lời mời vào uống trà.
Trung Phú tỏ ra vui mừng trước lời mời ở lại của mẹ Lệ Tú. Với anh, đó chính là dấu hiệu khởi sắc đầu tiên trong quá trình chinh phục bà mẹ vợ khó tính này. Tuy nhiên, Trung Phú không biết rằng việc mời uống trà của bà Lâm Sắc thật ra là một thử thách, và Trung Phú không hề ghi được một điểm cộng nào.
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-6
 Bà Lâm Sắc mời uống trà nhưng trong ấm lại không hề có trà và nước.
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-7
Trung Phú loay hoay trong việc tìm trà khô. 
“Lua chon nao cho em“: Trung Phu mat diem truoc “me vo tuong lai” vi chem gio-Hinh-8
... và mất điểm khi “chém gió” quá nhiều.
Trung Phú đã không ngừng dùng những từ ngữ hoa mỹ để khen ngợi bà Lâm Sắc. Thậm chí, anh còn lấy câu chuyện không bao giờ bỏ cơm do mẹ mình nấu vì sự trân trọng đã khiến bà Lâm Sắc cảm thấy thật bi hài. Bên cạnh đó, bà còn nhận xét Trung Phú nói quá nhiều khiến mình không thể chen lời. Lần này, nước cờ với sự tính toán của Trung Phú đã thật sự không phát huy tác dụng.
Liệu rằng với sự chân thành nhưng còn khá vụng về của mình, Trung Phú có thành công trong việc chinh phục được bà mẹ khó tính này không? Đón xem bộ phim “Lựa chọn nào cho em” được phát sóng vào lúc 17h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh ANTV.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)