Alessandra Ambrosio chính thức từ giã Victoria's Secret sau 17 năm

Sau 17 năm gắn bó cùng Victoria's Secret, Alessandra Ambrosio chính thức nói lời chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hậu trường show diễn Victoria's Secret 2017". Nguồn Youtube:
Sau nhiều lời đồn đoán, các tạp chí thời trang danh giá như Vogue, Elle, ET... đã đăng tải thông tin Victoria's Secret 2017 sẽ là show diễn cuối cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio đồng hành với thương hiệu nội y danh giá.
Thông tin được người đẹp chính thức xác nhận bên trong hậu trường show diễn năm nay với sự chứng kiến của rất nhiều người. Lý do siêu mẫu Brazil giã từ sàn diễn Victoria's Secret đến từ việc cô quyết định tập trung vào sự nghiệp điện ảnh.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio không giấu nổi cảm xúc khi chia tay những đồng nghiệp đã gắn bó cùng cô trong suốt 17 năm qua.
Alessandra Ambrosio chinh thuc tu gia Victoria's Secret sau 17 nam
Alessandra Ambrosio chính thức chia tay Victoria's Secret sau 17 năm gắn bó. 
Alessandra Ambrosio sinh năm 1981 là người mẫu đến từ Erechim, Brazil, mang trong mình hai dòng máu Italy và Balan. Người đẹp bắt đầu sự nghiệp từ năm 12 tuổi.
Dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô chính là trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí ELLE, Brazil vào năm 17 tuổi. Sau đó, cô thường xuất hiện trong nhiều quảng cáo của các nhãn hàng lớn như Revlon, Christian Dior, Giorgio Armani, Ralph Lauren, Pirelli Calendar và trình diễn catwalk trong các bộ sưu tập của Prada, Chanel hay Oscar de la Renta.
Gia nhập Victoria's Secret vào năm 2000 với tư cách fitting-model (người mẫu thử đồ). Năm 2004, cô ký hợp đồng chính thức cùng thương hiệu nội y và gia nhập hàng ngũ thiên thần.
Alessandra là gương mặt đại diện đầu tiên của dòng sản phẩm PINK. Cô đã trình diễn cho Victoria's Secret trong suốt 17 năm. Năm 2011 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ khi người đẹp xuất hiện trên sàn diễn với đôi cánh thiên thần nặng nhất trong lịch sử Victoria's Secret (khoảng 13 kg) trong lúc mang thai con thứ hai.
Tuy nhiên, sang đến năm 2012, người đẹp mới có cơ hội diện mẫu Fantasy Bra đáng giá triệu USD. Nhiều khán giả cho rằng thương hiệu nội y đã đối xử không công bằng với cô vào thời điểm đó.
Hiện nay, người đẹp sở hữu thương hiệu áo tắm riêng mang tên Alessandra Ambrosio by Sais và nhiều lần lọt vào top 10 siêu mẫu có thu nhập cao nhất trên thế giới với bình quân khoảng 6,6 triệu USD một năm.
Theo Thiên Minh/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)