Long Nhật "khác người" trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Với bộ trang phục áo dài đỏ, thêu họa tiết rồng lớn phía trước, Long Nhật vô tình trở nên lạc lõng giữa dàn khách mời chỉ diện gam trắng hoặc đen đúng như yêu cầu dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Ngày 25/9 vừa qua, Trường Giang - Nhã Phương đã tổ chức lễ cưới đầy lãng mạn và nhiều cảm xúc sau 3 năm công khai tình cảm. Ngày vui của cặp đôi có sự chứng kiến của 2 bên gia đình, bạn bè và dàn sao của showbiz.
Trước ngày cưới, thông qua thiệp mời, phía cô dâu, chú rể yêu cầu các khách mời phải mang theo thiệp cưới mới được vào trong dự lễ, và phải mặc trang phục màu trắng hoặc đen, cũng như không dắt trẻ em đi cùng.
Đúng như yêu cầu, đa số người thân, bạn bè và các nghệ sĩ tham gia tiệc cưới Trường Giang - Nhã Phương đều mặc trang phục trắng hoặc đen. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về nghệ sĩ Long Nhật, khi anh xuất hiện với nguyên áo dài đỏ, thêu họa tiết rồng lớn phía trước. Trước ống kính truyền thông, Long Nhật vẫn rạng rỡ và vui vẻ chụp ảnh với đồng nghiệp.
Long Nhat
Dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương, Long Nhật tá hỏa khi thấy mình 'khác người'. Nam ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích nguyên nhân.
Chính việc diện trang phục sai với yêu cầu, nhiều khán giả cho rằng nam nghệ sĩ đang cố tình gây chú ý để đánh bóng tên tuổi. Nói về lý do "chơi trội" với cây trang phục riêng, nam ca sĩ cho biết: "Trường Giang mời thiệp cưới tôi khá sát ngày. Tôi có hỏi thì Giang bảo tụi em trải qua nhiều sóng gió rồi nên không muốn thêm ồn ào, nếu tung thiệp cưới sớm thì truyền thông chú ý. Thú thật, tôi nhờ người thân nhận thiệp mời vì bản thân khá bận, chạy show nhiều nơi.
Tôi dự tính là không thể dự đám cưới của Trường Giang được vì vướng khá nhiều chương trình đã lên lịch từ trước, chí phí thì cũng đã nhận nên tôi không thể bỏ ngang được. Trước 2 ngày đám cưới diễn ra, tôi có bảo Giang là anh sẽ qua nhà ăn bữa cơm để chia tay cuộc sống độc thân. Song tôi cũng không qua được nên cố gắng sắp xếp thời gian đến dự đám cưới.
Ngày 25/9, tôi phải tranh thủ hoàn thành mọi việc để kịp bay về Sài Gòn dự đám cưới. Đáp chuyến bay lúc 5h, tôi thay đồ tại sân bay rồi cầm thiệp đến địa điểm tổ chức chứ không hề hay biết bên trong yêu cầu gì.
Một số nguồn tin còn cho rằng do mặc áo dài đỏ mà tôi bị bảo vệ trung tâm tiệc cưới làm khó dễ không cho vô. Đó là thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến người khác.
Tôi và Ốc Thanh Vân đến sự kiện khá sớm, sau chụp hình xong, bảo vệ có bảo mọi người đứng đợi để ưu tiên gia đình vào trước. Nơi đây tôi từng tham gia nhiều sự kiện, nhân viên rất vui vẻ, lịch sự.
Bước vào sảnh tiệc, ban đầu tôi cũng không thấy gì bất ổn. Lúc sau, anh trai Trường Giang và nhiều đồng nghiệp bảo sao tôi mặc đồ này thì bản thân mới tá hỏa, biết mình là khác mọi người nhất. Lúc phát hiện thì các phóng viên đã chụp ảnh tôi và vào bên trong nên không thể đi thay trang phục khác được".
Long Nhat
 Long Nhật chụp hình selfie cùng Bình Minh và Thúy Nga tại đám cưới.
Về ý kiến cho rằng, Long Nhật ăn mặc như vậy nhằm cố tình gây chú ý. Nam ca sĩ phân trần: "Suốt 2 ngày qua tôi khá buồn vì sự cố mặc áo dài đỏ tươi đến dự đám cưới Trường Giang, Nhã Phương. Bản thân cũng khá mệt mỏi khi có nhiều thông tin trái chiều được chia sẻ, đọc bình luận trên mạng thì thấy mọi người chửi tôi, có những câu nói khiếm nhã.
Tôi hiện cũng đã lớn rồi nên không việc gì phải dùng đám cưới của người em thân thiết để tạo chiêu trò, câu like. Ai nói gì nói, tôi không thể quan tâm hết được, mọi người xung quanh hiểu tôi là được.
Tôi có hỏi ý kiến của vợ là nên mặc đồ gì đi đám cưới cho hợp. Vợ có bảo tôi thôi mặc áo dài đỏ cho lịch sự và may mắn. Thật ra, bộ áo dài đó tôi rất quý, chỉ mặc vào những dịp quan trọng.
Bản thân tôi là người Huế nên rất lỹ lưỡng trong mọi chuyện, nhất là rất thích những gì ton sur ton. Nếu biết yêu cầu của cô dâu chú rể như vậy, nhất định tôi sẽ thực hiện theo như mọi người".
Long Nhat
 Dù chơi trội với áo dài họa tiết rồng nhưng nam ca sĩ gốc Huế vẫn được Trường Giang - Nhã Phương đón tiếp nhiệt tình, vui vẻ.
Cuối cùng, nam ca sĩ gốc Huế cho biết - dù diện trang phục có phần khác người nhưng anh vẫn được Nhã Phương - Trường Giang đón tiếp nhiệt tình, vui vẻ.
"Trước ngày cưới của Trường Giang diễn ra, tôi và cậu ấy có nhắn tin qua lại trò chuyện, nhưng cậu ấy không hề nhắc gì đến trang phục khách mời.
Tôi cố gắng đến dự đám cưới chỉ với mong muốn chúc người em thân thiết được hạnh phúc bên người mình yêu là vui rồi. Tất nhiên, thấy tôi, Giang và Phương vẫn vui vẻ, đón tiếp bình thường. Chắc người áy náy có lẽ là tôi vì bản thân quá sơ suất mới xảy ra việc như vậy.
Trong khi đó, các đồng nghiệp khác hiểu chuyện nên không có ý kiến gì với tôi. Tất cả đều vui vẻ, lạc quan để cùng chúc mừng cô dâu, chú rể được trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc răng long" - Long Nhật nói.
Theo Hoàng Vũ/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)