Lộ sự thật “chấn động” chưa từng biết về Việt Hương

Thành danh và nổi tiếng là thế nhưng ít ai biết được Việt Hương đã từng phải trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình cha đến thế này.

Nổi tiếng, thành danh là thế nhưng ít ai biết được Việt Hương đã trải qua tuổi thơ không có cha đầy tủi nhục. Dù may mắn được sinh ra trong một gia đình nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ, cô đã phải chịu cảnh nhìn cha mẹ sớm chia tay.
Được biết, cha Việt Hương - nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng vì quá bận rộn với những chuyến đi diễn mà nhiều lần khiến vợ con khóc thầm. Còn với nữ danh hài, từ nhỏ, cô đã mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng cũng giống như bao cô gái khác, là con gái ắt hẳn sẽ là người có trái tim nhạy cảm. Mỗi lần đau ốm, Việt Hương thèm sự âu yếm, ân cần từ cha nhưng công việc cứ cuốn ông đi chẳng một phút ngừng nghỉ.
Lo su that “chan dong” chua tung biet ve Viet Huong
Việt Hương. 
Sau này, khi đã lớn hơn một chút, danh hài Việt Hương đã bước vào con đường mưu sinh bằng nhiều công việc khác nhau để phụ giúp mẹ và không hề nề hà bất cứ việc gì, từ ca hát, biểu diễn tới dọn dẹp và phụ bàn.
Danh hài kể lại, nhiều lúc bị người ta vùi dập, vừa đau vừa ức, chạy xe ngoài đường mà nước mắt chan hòa với nước mưa. Nhưng bản lĩnh và sự "gan lỳ" không cho phép cô gục ngã, cô phải vươn lên để họ không đạp xuống được nữa.
Vật lộn với cuộc sống đầy cay đắng nhưng điều khiến Việt Hương buồn nhất không phải sự hắt hủi của người đời mà là vì quá khao khát tình cha. Nữ danh hài cho biết, ngày trước, cô thấy buồn vì thiếu tình cảm người cha, thèm có cha đứng bên xoa đầu, xoa lưng mỗi khi mình bệnh. Nhưng bù lại bên cô luôn có tình thương yêu vô bờ của má. Đối với cô, tuổi thơ như thế là đẹp rồi!
Ngày 24/2, sau khi phải bỏ dở tiệc cưới của vợ chồng Đình Bảo diễn ra ở Mỹ, danh ca Hương Lan đã có những dòng trạng thái đầy bức xúc trên trang cá nhân. Cô cho biết đã cùng chồng bỏ về vì thấy xấu hổ khi Việt Hương cùng Hoài Tâm có những trò “giễu cợt quá sức thô tục” (từ dùng của Hương Lan) trên sân khấu.
Ngay sau đó dấy lên nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng, bởi từ trước đến nay, Hương Lan được xem là người làm nghề rất nghiêm túc, ít khi va chạm với đồng nghiệp, nhất là phải bức xúc để viết trên trang cá nhân “dạy dỗ” đàn em như vậy.
Theo Hương Giang/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)