Lộ mối quan hệ thật giữa mẹ Cường Đô la và mẹ Đàm Thu Trang

Không chỉ Đàm Thu Trang được lòng gia đình doanh nhân phố núi mà mẹ cô và bà sui tương lai cũng có mối quan hệ thực sự hòa hợp, thân thiết.

Sau đám hỏi, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Dù cặp đôi chưa chính thức “về chung nhà” nhưng mối quan hệ của hai bà sui lại vô cùng tốt đẹp.
Mới đây, mẹ Đàm Thu Trang đã thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân thành ảnh chụp chung với mẹ của Cường Đô la - nữ đại gia Như Loan. Thậm chí hai bà mẹ còn tỏ ra vô cùng thân thiết trong chuyến du lịch tại Đà Lạt cùng gia đình.
Lo moi quan he that giua me Cuong Do la va me Dam Thu Trang
Hình ảnh được mẹ Đàm Thu Trang dùng làm ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang cá nhân. 

Lo moi quan he that giua me Cuong Do la va me Dam Thu Trang-Hinh-2
Hình ảnh thân thiết của 2 bà sui trong chuyến du lịch Đà Lạt. 
Ngoài ra, trên trang Facebook của mẹ Đàm Thu Trang, nhiều người có thể dễ dàng nhận thấy bà liên tục chia sẻ những hình ảnh với mẹ Cường Đô la và không tiếc lời khen dành cho bà sui.
Bên cạnh đó, bà còn thường xuyên có những tương tác rất dễ thương trên mạng xã hội với con rể tương lai, đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Subeo - con riêng của Cường Đô la. Khi được hỏi về đám cưới của cặp đôi, bà cũng xác nhận sự kiện này sắp diễn ra.
Người hâm mộ hy vọng sự hòa hợp của hai người mẹ sẽ giúp Cường Đô la và Đàm Thu Trang có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
Trước đó vào sáng 20/1, lễ ăn hỏi của Đàm Thu Trang và Cường Đô La được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn. Đám hỏi có sự tham gia của hai bên gia đình và đông đảo bạn bè.
Chia sẻ trong ngày vui, mẹ cô dâu xúc động: "Hôm nay là ngày gia đình chúng tôi tổ chức lễ ăn hỏi cho con rể Nguyễn Quốc Cường và con gái Đàm Thu Trang. Không biết nói gì hơn, thay mặt hai bên gia đình, chúng tôi cảm ơn sự có mặt và những lời chúc phúc từ những người thân trong gia đình, từ bạn bè".
Người mẫu Đàm Thu Trang cũng đã chia sẻ ảnh trong trang phục cô dâu bên doanh nhân Cường Đô La. Cô chú thích: "Cuối cùng…". Hình ảnh này cũng được đăng tải trên trang cá nhân của Cường Đô La. Trước đó, hôm 19/1, doanh nhân phố núi chia sẻ hình ảnh tự lái xe về Lạng Sơn.
Nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc đến cô dâu và chú rể.
Theo Phương Thảo/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)