Bí quyết giúp Đàm Thu Trang chinh phục trái tim Cường Đô la

(Kiến Thức) - Không hẳn là người đẹp nhất trong số các bóng hồng vây quanh Cường Đô la nhưng Đàm Thu Trang dường như lại được vị doanh nhân này yêu chiều nhất. Bí quyết nào giúp Đàm thu Trang chinh phục được trái tim của Cường Đô la?
 

Là người mẫu, ca sĩ, Đàm Thu Trang đã lui về ở ẩn trong những năm gần đây. Năm 2017, cô gây chú ý khi gắn bó với doanh nhân Cường Đô la. Không hẳn là người đẹp nhất trong số các bóng hồng vây quanh Cường Đô la nhưng Đàm Thu Trang dường như lại được vị doanh nhân này yêu chiều nhất có lẽ bởi bản lĩnh và sự khéo léo của cô.
Yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang không quá phô trương chuyện tình cảm của mình. Cô chỉ thỉnh thoảng đăng ảnh bạn trai trên trang cá nhân. Trong một vài lần hiếm chia sẻ chuyện tình với Cường Đô la trên báo chí, Đàm Thu Trang luôn dành lời có cánh cho bạn trai. Cô khen nửa kia giản dị, chân thành ở đời thường và không bao giờ nói lời tiêu cực về tình cũ.
Đàm Thu Trang cũng chưa từng công khai bày tỏ cảm xúc nào về những người phụ nữ từng đi qua đời của Cường Đô la. Khi bị antifans so sánh với những người cũ của bạn trai, Đàm Thu Trang không đôi co.
Cường Đô la - Đàm Thu Trang. Ảnh: FBNV
Không chỉ ứng xử khéo léo với dư luận, Đàm Thu Trang còn dành nhiều tình cảm cho bé Subeo - con trai của Cường Đô la. Dịp Trung thu, cô dẫn béo Subeo đi chơi. Mới đây, sinh nhật bé Subeo, Đàm Thu Trang gửi lời chúc và gọi cậu nhóc là “my sweet candy” (tạm dịch: kẹo ngọt ngào của tôi).
Đàm Thu Trang vốn độc lập về tài chính. Sau khi rời showbiz, cô tập trung kinh doanh. Chính Đàm Thu Trang khẳng định cô không yêu Cường Đô la vì tiền. Cô cũng tự hào về sự độc lập của mình. Gần đây, cùng đi Maldives, Đàm Thu Trang và Cường Đô la vướng nghi vấn đi chụp ảnh cưới. 
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)