Lý Phương Châu: "Đàn ông chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống thôi"

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho rằng sự hạnh phúc của phụ nữ là phụ thuộc vào chính bản thân mình chứ không được quyết định bằng việc ở bên cạnh chúng ta có 1 người đàn ông hay không.

Vũ công Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải mới đây đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân về hạnh phúc của phụ nữ trong cuộc sống. Cô cho rằng người phụ nữ có xinh đẹp hay không, có hạnh phúc hay không là phụ thuộc vào chính bản thân mình chứ không phải do tác động của đàn ông.
"Châu từng đọc được ở đâu đó: 'Người phụ nữ độc thân là xinh đẹp nhất'... và Châu cũng từng nghe qua: 'Người phụ nữ hạnh phúc nhất là khi tìm được người đàn ông yêu mình" ...
Châu thấy cả 2 điều trên đều chưa đúng hoàn toàn. Tại sao sự xinh đẹp, sự hạnh phúc của 1 người phụ nữ lại được quyết định bằng việc ở bên cạnh chúng ta có 1 người đàn ông hay không???
Cuộc đời này luôn có rất nhiều thứ để học, để tìm hiểu, không bao giờ hết. Đừng bao giờ than vãn chán quá, buồn quá, vì không có gì làm.
Hãy luôn khao khát tìm hiểu kiến thức. Và đàn ông cũng nằm trong số kiến thức mà chúng ta cần tìm hiểu", Lý Phương Châu viết.
Ly Phuong Chau:
 
Lý Phương Châu chia sẻ cô không phủ nhận vai trò của người đàn ông trong cuộc sống nhưng trên hết hạnh phúc là do mỗi người phụ nữ tự nắm lấy.
"Chúng ta không phủ nhận sự quan trọng của người đàn ông, nhưng chắc chắn đó không phải là tất cả của cuộc đời một người phụ nữ!!!
Họ chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống vốn dĩ đầy màu sắc của chúng ta thôi.
Phụ nữ có xinh đẹp hay không, có hạnh phúc hay không, là phụ thuộc vào chính bạn, vào việc chúng ta yêu bản thân mình đến bao nhiêu!!!
Phụ nữ - vừa có thể xinh đẹp - vừa có thể hạnh phúc. Tại sao không!!!"
Chia sẻ dòng trạng thái về sự hạnh phúc, Lý Phương Châu cũng đặc biệt đánh dấu hashtag #mylife, #happy, #woman cho thấy cô đang thực sự vui vẻ, hài lòng với cuộc sống hiện tại của chính mình.
Ly Phuong Chau:
 
Trước đó, Lý Phương Châu từng dính nhiều ồn ào tình ái với chồng cũ Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi. Tuy nhiên vượt qua nhiều ồn ào, cô hiện tại đang trải qua mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai Hiền Sến.
Chuyện tình của cả hai ngày càng được nhiều người yêu mến bởi sự giản dị, không ồn ào, phô trương. Nhiều người cũng mừng cho nữ vũ công vì cô đã tìm cho mình một người đàn ông xứng đáng sau nhiều giông bão.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)