Lindsay Lohan thừa nhận sai lầm, mong may mắn trong năm mới

Trong chia sẻ đầu năm mới, cựu ngôi sao của kênh Disney Lindsay Lohan thừa nhận cô đã mắc nhiều sai lầm trong quá khứ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lindsay Lohan biểu diễn ca khúc That Girl". Nguồn Youtube:
Trong đêm giao thừa, nữ diễn viên 31 tuổi đã đăng tải một video mới – nơi cô nói về những sai lầm của bản thân và tiết lộ cô đang mong đợi "một năm tuyệt vời" sẽ đến. Kể từ năm 2007, Lindsay Lohan gần như không có bất kỳ bộ phim nào nổi bật. Cuộc sống của cô lầy lội trong rượu, chất gây nghiện, các vụ kiện tụng, những bê bối trong đời sống riêng… Người ta nói hào quang của Lindsay đã tắt.
(Ảnh: Lindsay Lohan Instagram) 
Năm 2017, Lindsay trở lại. Tuy nhiên, mọi thứ cũng chìm nghỉm sau vụ lùm xùm trong mối quan hệ giữa cô và bạn trai người Nga giàu có. Tất cả những gì người ta nhắc tới Lindsay trong năm này là vụ ẩu đả với bạn trai và những chuyện vớ vẩn khác. Không có bất cứ gì hay ho trong sự nghiệp của cô đáng nói đến.
Ngày hôm qua, khi cả nước Mỹ đón chào năm mới, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã gửi một video thông điệp của cô trong năm mới.
"Xin chào! Đây là Lindsay Lohan! Chúc mừng năm mới 2018!" – Lindsay nói trong phần mở đầu của video – " Chúa ban phước lành cho tất cả mọi người trên thế giới!".
"Tôi thật sự biết ơn mọi thứ đã xảy ra trong đời mình" – Lindsay nói tiếp – "Mọi người đều mắc sai lầm nhưng bạn biết đấy, chúng ta phải sống và học hỏi. Tôi thật sự mong đợi những điều sẽ tới trong năm 2018 này".
"Năm nay sẽ là một năm tuyệt vời với tôi" – Lindsay tiếp tục – "Chúng ta sẽ có những điều mới mẻ, lạ thường...".
"Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi và đã ở đó trong suốt cuộc đời tôi" – Lindsay kết lại – "Chúa phù hộ tất cả mọi người!".
Theo A/VTV News

>> xem thêm

Bình luận(0)