Lan Khuê tình tứ cùng chồng đại gia đi xem thể thao

Mới đây, Lan Khuê và ông xã đã có những khoảnh khắc tình tứ khiến dân mạng phát hờn khi đi xem thể thao với hội bạn nhà giàu.

Từ ngày thuyền cặp bến, Lan Khuê càng “im hơi lặng tiếng” để sống một cuộc đời bình dị và hạnh phúc bên ông xã John Tuấn Nguyễn. Cuộc sống hậu hôn nhân sum vầy và khá viên mãn với “chân dài đình đám” của làng mẫu Việt được minh chứng qua những thước hình về “lâu đài tình ái triệu đô”, đến những chuyến đi “du hí” tung hoành khắp trời Tây bên cạnh nhau. Thì mới đây, Lan Khuê lại dính sát bên chồng trong một sự kiện thể thao quốc tế.
Lan Khue tinh tu cung chong dai gia di xem the thao
Lan Khuê tình tứ bên chồng đi xem thể thao. 
Ngồi trên hàng ghế khán giả, Lan Khuê nổi bật với vẻ đẹp mặn mà. Người đẹp không ngần ngại thể hiện cử chỉ tình cảm bằng cách quàng tay và tựa người vào vai ông xã. John Tuấn Nguyễn cũng cực kỳ phong độ sau thời gian đón Lan Khuê về chung một nhà. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nam doanh nhân vẫn sẵn lòng dành thời gian ở cạnh vợ.
Đi cùng Lan Khuê còn có cả dàn nam thanh, nữ tú trong hội bạn của John. Là mẫu người đàn ông lí tưởng giỏi việc công lẫn việc tư, John hạnh phúc và sẵn sàng dẫn vợ theo xuất hiện trong các buổi gặp gỡ với bạn bè. Sau ngày theo chồng về dinh, Lan Khuê tạm gác nhiều hoạt động dính líu với showbiz lui về làm điểm tựa phía sau cho chồng.
Lan Khue tinh tu cung chong dai gia di xem the thao-Hinh-2
 
Trước đó, Lan Khuê cũng khiến dân tình ngưỡng mộ khi người đẹp chia sẻ ảnh đi du lịch cùng đại gia đình chồng, đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả. Cụ thể, Lan Khuê và mẹ chồng rất tình cảm, đi đâu cũng luôn có nhau mà ít khán giả biết được.
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)