Lần đầu tiên Hà Hồ dành điều đặc biệt cho Kim Lý trên Facebook cá nhân

Đây là ảnh đại diện đầu tiên có mặt Kim Lý của Hồ Ngọc Hà trong suốt hơn 3 năm yêu nhau.

Mới đây, Hà Hồ đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân Facebook. Trong ảnh là khoảnh khắc ngọt ngào của Hà Hồ và người tình Kim Lý, giữa không gian thiên nhiên thơ mộng.

Lan dau tien Ha Ho danh dieu dac biet cho Kim Ly tren Facebook ca nhan

Với ảnh đại diện mới của nữ ca sĩ, cư dân mạng có nhiều phát hiện hay ho. Đa phần trước đó cô đăng ảnh đều là PR cho sản phẩm âm nhạc, thương hiệu mỹ phẩm sáng lập, hoặc những dự án nghệ thuật khác... Đây cũng là tấm ảnh đại diện đầu tiên có sự xuất hiện của Kim Lý dù cả hai đã yêu nhau được 3 năm và về chung một nhà. Điều đó phần nào cho thấy Kim Lý quan trọng như thế nào với cô ở hiện tại, và tình cảm của cả hai đang trong giai đoạn viên mãn nhất. 

"Lâu lắm mới thấy chị thay ảnh đại diện không phải là ảnh công việc hay dự án mới, mà là một chiếc ảnh chứa trong đó thật nhiều hạnh phúc"; "Người chị lần đầu tiên lấy avatar không phải ảnh công việc hay dự án, mà là ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng. Anh Kim là chàng trai may mắn sau nhiều năm, tình quá chị ơi"..., fans Hà Hồ bày tỏ. 

Lan dau tien Ha Ho danh dieu dac biet cho Kim Ly tren Facebook ca nhan-Hinh-2

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà hẹn hò từ năm 2017, cho tới đầu năm 2020 đăng ký kết hôn. Cả hai đã có chung 2 thiên thần nhỏ đáng yêu là Lisa và Leon. 

Kể từ sau khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp song sinh Leon và Lisa, Kim Lý thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc chăm con vừa tận tụy đáng ngưỡng mộ. Không những vậy, Kim Lý cũng thường xuyên chia sẻ những thước hình vừa chăm sóc con một cách chăm chỉ. Còn Hà Hồ sau khi sinh con thường xuyên chia sẻ ảnh các con trên MXH. Dù không phải là lần đầu tiên được đăng tải nhưng mỗi lần đăng lại thu hút rất nhiều sự quan tâm. Có thể nói cặp sinh đôi nhà Hà Hồ không chỉ "ngậm thìa vàng" từ lúc ra đời mà còn sở hữu luôn vẻ ngoài "cực phẩm", thừa hưởng "gen trội" từ cả bố lẫn mẹ.

Không chỉ công khai dung mạo con cái, nữ ca sĩ còn lập trang mạng xã hội riêng cho các bé, ghi lại những kỷ niệm của hành trình trưởng thành.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)