Lần đầu lộ diện bạn trai siêu tâm lý của Á hậu Thùy Dung

Theo lời chia sẻ của Á hậu Thùy Dung, cả hai đã quen nhau khoảng một năm qua và được gia đình người đẹp ủng hộ.

Mới đây, Á hậu Thùy Dung tham dự buổi ra mắt một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại TP HCM. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp diện trang phục của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, có chi tiết cầu vai và xẻ ngực tạo điểm nhấn.
Thùy Dung sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP HCM. Năm 2016, cô đăng quang Hoa khôi Ngoại thương, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Năm 2017, người đẹp tiếp tục đại diện dự thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật, giành giải ‘Đại sứ du lịch’.
Từ khi đoạt thành tích cao ở các cuộc thi nhan sắc, Thùy Dung không chọn lấn sân showbiz, ngược lại cô tập trung hoàn thành việc học. Thỉnh thoảng, Thùy Dung chỉ xuất hiện ở một số sự kiện và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, khiến nhiều khán giả đánh giá cô bị ‘nhạt’. Tuy nhiên, cô không cảm thấy buồn lòng vì bản thân có những mục tiêu riêng, trong đó tốt nghiệp đại học là ưu tiên hàng đầu.
Á hậu Thùy Dung cho biết: "Thú thật, tôi tự thấy bản thân còn khá an toàn trong việc xuất hiện. Đây vừa là ưu điểm, cũng vừa là nhược điểm. Để tìm được con đường và hình ảnh phù hợp, chúng ta cần có thời gian đầu tư và rèn luyện. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng để trong năm mới, bản thân mình sẽ giảm đi phần nào sự "trầm lắng" nhằm tạo nên được sự thu hút cho cả bản thân và mang đến sự thú vị cho công chúng. Có lẽ sắp tới là một hình ảnh cá tính hơn so với trước đây của tôi".
Lan dau lo dien ban trai sieu tam ly cua A hau Thuy Dung
Thùy Dung tiết lộ hiện tại cô đang rất hạnh phúc bên bạn trai. 
Thùy Dung cũng tiết lộ cô hiện hạnh phúc bên bạn trai. Cặp đôi tìm hiểu, quen nhau khoảng một năm qua và được gia đình người đẹp ủng hộ. Cả hai chỉ cách nhau vài tuổi nên có tính cách, sở thích giống nhau, dễ dàng chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống.
Cô cũng từng nói về bản thân mình trong tình yêu: "Thú thật, bản thân tôi sống khá quy tắc và nghiêm túc. Một phần do ảnh hưởng từ lối sống, cách dạy dỗ của bố mẹ. Có lẽ vì vậy nên đến giờ tôi vẫn "ế". Chưa kể, tình yêu luôn đi kèm trách nhiệm, vì vậy tôi luôn khắt khe với bản thân và cả người khác nữa. "
Nói về quan niệm “Chân dài và đại gia”, Thùy Dung cho biết: "Tôi thấy có rất nhiều “chân dài” ngoài xã hội đạt những thành tích đáng nể trong công việc, cuộc sống. Và cũng có rất nhiều “đại gia” sống hạnh phúc cùng những người vợ đảm, con ngoan. Chuyện gì cũng có hai mặt, quan trọng ta chọn nhìn mặt tích cực hay tiêu cực."
Lan dau lo dien ban trai sieu tam ly cua A hau Thuy Dung-Hinh-2
Hiện tại, Thúy Dung vẫn khá trầm lắng không xuất hiện nhiều trước công chúng. 
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)