Lai lịch mỹ nhân 13 tuổi cao 1m72 giành Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018

Vượt qua 30 gương mặt nhí khác, Ngọc Lan Vy xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 với chiều cao 1m72 ở tuổi 13 của mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nhan sắc tân Hoa hậu Mỹ". Nguồn Youtube:
Mới đây, mẫu nhí Ngọc Lan Vy đã xuất sắc vượt qua 30 các thí sinh khác để đăng quang ngội vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018. Đây không phải là thành tích quá bất ngờ đối với nhiều người bởi trong quá khứ, Ngọc Lan Vy từng nhiều lần đạt giải cao tại các cuộc thi nhan sắc nhí quốc tế.
 Ngọc Lan Vy xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí - Little Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em trên khắp thế giới với 13 lần tổ chức. Chỉ tính riêng trong năm 2018 đã có hơn 60 quốc gia đăng kí tham gia, và có 30 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn để tham gia trực tiếp vòng chung kết tại thành phố biển nổi tiếng thế giới Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) vào giữa tháng 5 vừa qua.
 

 

 Ngọc Lan Vy nổi bật với chiều cao 1m72.
Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình cộng với chiều cao khủng 1m72, Ngọc Lan Vy đã chinh phục được hơn 20 vị giám khảo đến từ các nước để giành ngôi vị cao nhất. Ngọc Lan Vy cũng trở thành người Châu Á đầu tiên nói chung và người Việt Nam nói riêng được đội chiếc vương miện danh giá này.
Trong giới thời trang nhí, cái tên Ngọc Lan Vy không còn quá xa lạ trên sàn catwalk trong nước. Năm 2017, Ngọc Lan Vy từng đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Á Âu - Little Miss & Mr Eurasia 2017. Năm 2016, tại cuộc thi siêu mẫu nhí tài năng (IMTA) được tổ chức hằng năm tại New York – Mỹ, Ngọc Lan Vy đã mang về 4 huy chương với các danh hiệu: Giải 4 chung cuộc người mẫu pre-teen của năm dành cho lứa tuổi từ 9-13, top 10 người mẫu qua ảnh, top 10 người mẫu runway, và top 10 người mẫu swimwear.
 
Để có thành công như vậy, Ngọc Lan Vy của trường Quốc tế Úc đã được trang bị rất nhiều kiến thức từ các giáo viên: NSƯT Hải Phượng, giảng viên Minh Nhật, biên đạo Lan Nhi, nghệ sĩ Hoài Nam, diễn viên Tuyết Thu, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, người mẫu Duy Linh...
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)