Hồng Quế hạnh phúc bên con, hận người phụ bạc đã bỏ rơi cô

Dù con gái đã lớn nhưng người đẹp Hồng Quế vẫn tỏ ra rất hận người đàn ông đã bỏ rơi cô lúc mang thai bé Cherry. Cô cũng được bố mẹ ruột giúp đỡ rất nhiều khi làm mẹ đơn thân.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hồng Quế rơi nước mắt chia sẻ về quá khứ hư hỏng". Nguồn Zing:
Sau khi mang thai con gái, cuộc sống của người mẫu Hồng Quế thay đổi hoàn toàn. Cô nhận nhiều lời ra, tiếng vào khi quyết định làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, giây phút cô bị chính người yêu bỏ rơi khi biết mình đang mang thai khiến người đẹp không thể nào quên.
Trên trang cá nhân, người mẫu Hồng Quế tâm sự: "Có người yêu nhỏ bé 18m bên cạnh rồi thực sự mẹ chẳng cần gì thêm. Chỉ ước cố gắng cày để có cái nhà nhỏ nhỏ xinh xinh sau này là của con. Người ta phụ mẹ con mình, có sống trong phú quý cũng lụi tàn con ạ.
Mẹ và con cùng nhau có những ngày ngập tiếng cười và hạnh phúc để chống mắt lên nhìn "Quả báo". Hỏi mẹ, mẹ có hận không? Mẹ không hận. Nhưng hỏi mẹ có để trong lòng không? Có, mẹ sẽ khắc sâu cả cuộc đời mẹ. Vì mẹ không thể tha thứ khi làm con mẹ phải chịu thiệt thòi.
Mẹ chịu khổ được, khổ hơn nữa mẹ vẫn chịu được. Nhưng không thể chịu đựng được khi thấy con khổ 1 phút giây nào. Xin lỗi con, và cảm ơn vì con đã được sinh ra thật khoẻ mạnh và ngoan ngoãn. Yêu con nhiều. Thế giới, tương lai và hạnh phúc của mẹ".
Hong Que hanh phuc ben con, han nguoi phu bac da bo roi co
Dù hạnh phúc bên con gái nhưng Hồng Quế không quên những gì người cũ đã gây ra với mẹ con cô. 
Nhớ lại khoảng thời gian trước đây, Hồng Quế từng tiết lộ sau khi sinh bé Cherry, cô bị người đàn ông mà mình yêu thương phụ bạc, anh ta không nhận con. Khi được yêu cầu đi thử ADN, cô sẵn sàng vì muốn để con gái có cuộc sống cả bố lẫn mẹ nhưng rồi nhận phải cái kết bị cho giả mạo giấy tờ.
Hong Que hanh phuc ben con, han nguoi phu bac da bo roi co-Hinh-2
 
Hong Que hanh phuc ben con, han nguoi phu bac da bo roi co-Hinh-3
 Hồng Quế thường xuyên đăng tải hình ảnh con gái cưng lên trang cá nhân.
Cuộc đời của hot girl Hồng Quế bước sang một trang mới kể từ khi sinh bé Cherry cách đây 1 năm. Tuy là mẹ đơn thân nhưng Hồng Quế vẫn luôn có bố mẹ ruột bên cạnh giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm sóc "công chúa nhỏ". Cô từng có lời tâm sự vô cùng xúc động dành cho con gái: "Vì mẹ có một tình yêu cho con to lớn tới nỗi khiến mẹ không còn thấy cô đơn nữa. Cảm giác như mẹ chỉ cần con, cần ông bà ngoại là đủ rồi".
Theo Winnie/ Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)