Hồng Quế “tố” bạn trai quất ngựa truy phong, chối bỏ làm cha

Người đẹp Hồng Quế đăng đàn cho biết mình đã tin tưởng nhầm người, bạn trai cô không dám đối mặt với sự thật.

Mới đây, Hồng Quế đã viết một bức tâm thư gửi con gái, trong đó cô không khỏi đau lòng khi lên tiếng tố cáo bạn trai không chịu nhận con. Người đẹp 9x này viết: "Con yêu của mẹ! Mẹ buồn quá con gái ạ. Mẹ sinh con ra trong 1 tâm trạng hạnh phúc và nóng lòng chào đón con ra đời. Vì con là tất cả những gì mẹ có. Con là điều thiêng liêng muốn được "sống" tới cùng. Giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi. Vì có ai đó không dám đối mặt vào sự thật. Có những con người không đáng làm người sợ sự xuất hiện của con có mặt trên đời này".
Hong Que “to” ban trai quat ngua truy phong, choi bo lam cha
 Hồng Quế và con gái xinh xắn, đáng yêu như thiên thần.
Người mẫu Hồng Quế thực sự cảm thấy tiếc nuối khi đã dành tình cảm và tuổi thanh xuân của cô cho một người đàn ông hèn nhát, không dám đối mặt vào sự thật. Cô tin rằng cuộc sống có nhân quả, người gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Kể từ bây giờ mẹ con cô sẽ sống một cuộc đời mới mà không cần tới người đàn ông kia.
Hồng Quế dặn lòng: "Mẹ sẽ oán hận thay con. Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều, có ít thì ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy. Ác giả ác báo! Mẹ thương con vô cùng. Con gái mẹ xứng đáng được hạnh phúc. Mẹ sẽ tìm cho con 1 ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương. Con đã quá thiếu thốn và tội nghiệp rồi. Mẹ xin lỗi con. Mẹ xin lỗi ông bà ngoại. Nhưng kết thúc ngày hôm nay lại là khởi đầu mới cho ngày mai. Nào, cố lên! Mẹ yêu Con! Yêu nhiều lắm con gái của mẹ".
Hong Que “to” ban trai quat ngua truy phong, choi bo lam cha-Hinh-2
Người đẹp 9x hứa với mẹ sẽ tìm được người đàn ông tốt có thể bao bọc cô và con gái trong tương lai. 
Ngoài ra, cô còn đưa ra lời hứa sẽ kiếm được chàng rể tốt về ra mắt mẹ trong tương lai: "Cho con nợ mẹ một chàng rể. Con lấy tư cách xin thề. Mấy năm nữa sẽ mang về mẹ coi. Một chàng rể quý đẹp trai. Thương yêu, bao bọc suốt đời cho con. Nên giờ xin mẹ để con. Nợ thêm chút nhé sau con trả dần".
Chính thức công bố chuyện bầu bí vào tháng 4/2016, đến tháng 10 cùng năm Hồng Quế hạ sinh con gái đầu lòng. Thế nhưng cô nhất quyết không tiết lộ danh tính của bố em bé. Bản thân người mẫu này cho biết con gái cô vẫn có tình thương của bố và mẹ. Tuy nhiên giờ đây bạn trai của Hồng Quế đã "trở mặt" không nhận con khiến cô phải làm mẹ đơn thân.
Theo Nguyễn Linh/ Giadinhvietnam.com

>> xem thêm

Bình luận(0)