Hồng Đăng ám ảnh Lan Phương tận lúc lên bàn đẻ

Lan Phương khiến khán giả cười ngất khi thú nhận: "Nghĩ lại lúc đấy, thực sự là thấy rất buồn cười, Cả một đời ân oán và anh Hồng Đăng ám ảnh Phương đến mức lên bàn đẻ cũng không quên nhắc tới".

Lan Phương là một trong nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu thích trên màn ảnh Việt. Cô nhận gây ấn tượng mạnh mẽ khi thủ vai Diệu trong bộ phim "Cả một đời ân oán". Với vai diễn này nữ diễn viên đã được vinh danh ở lễ trao giải thưởng VTV Awards 2018.
Mới đây, trong một chương trình khi nói về thành công của "Cả một đời ân oán", Lan Phương đặc biệt không quên nhắc đến bạn diễn Hồng Đăng. Nữ diễn viên Lan Phương nói rằng Hồng Đăng rất hài hước, vui tính, trên phim trường anh luôn sẵn sàng hỗ trợ cô. Trước đây, khi chưa làm việc cùng Lan Phương, một số người đã có ác cảm rằng vì sao cô nàng lúc nào cũng tỏ ra ngây ngô, thật thà. Thậm chí, còn có ý kiến chỉ trích rằng Lan Phương cứ hay "giả nai" để thu hút sự chú ý.
Hong Dang am anh Lan Phuong tan luc len ban de
Diễn viên Lan Phương. 
Dẫu vậy, trong mắt Hồng Đăng thì Lan Phương là người không phải như thế. Sau khi làm việc, tiếp xúc với cô, Hồng Đăng hiểu rõ tính cách và luôn sẵn sàng giải thích, hỗ trợ mỗi khi Lan Phương gặp khó khăn.
"Trên phim thì Phương và anh Hồng Đăng có rất nhiều cảnh quay căng thẳng, phải gọi là mắng nhau, chửi nhau luôn, nhưng đạo diễn vừa hô cắt, Phương với anh Đăng đã phá ra cười đùa ầm ĩ. Khi quay phần 2, lúc đó Phương có bầu được hơn 4 tháng rồi, người cũng bắt đầu nặng nề nhưng may là không bị ốm nghén quá nặng trên phim trường. Phương cảm thấy may mắn vì nhờ đóng phim này mà Phương có chồng, có con, có giải thưởng, được khán giả yêu mến và có thêm người bạn đáng yêu như anh Hồng Đăng".
Trong chương trình này, Lan Phương cũng khiến khán giả cười ngất khi chia sẻ câu chuyện lên bàn mổ vẫn gọi tên Hồng Đăng .
"Chỉ có 1 điều Phương muốn nói ấy là anh Hồng Đăng hay chọc phá quá. Phương nhớ lúc lên bàn mổ chờ sinh con gái, trong lúc quá hoang mang, hoảng sợ, Phương đã lôi đủ chuyện ra để nói với các cô hộ sinh. Khi nói hết chuyện của bản thân rồi, Phương bèn kể rằng: Các chị ơi, các chị có biết anh Hồng Đăng không, em vừa mới đóng phim chung với anh ấy. Anh Hồng Đăng tuy bề ngoài bảnh bao, đẹp trai thế kia chứ ngoài đời thực chơi bẩn không thể tả".
"Ôi lúc này bao nhiêu cái xấu của anh Hồng Đăng đều bị Phương kể ra hết. Phương thậm chí còn miêu tả tình tiết anh Hồng Đăng cố tình trêu Phương bằng cách làm bẩn cốc nước. Nghĩ lại lúc đấy, thực sự là thấy rất buồn cười, Cả một đời ân oán và anh Hồng Đăng ám ảnh Phương đến mức lên bàn đẻ cũng không quên nhắc tới", Lan Phương "bóc trần" con người thật của bạn diễn.
Hong Dang am anh Lan Phuong tan luc len ban de-Hinh-2
Diễn viên Lan Phương và Hồng Đăng. 
Vào vai cặp vợ chồng Phong - Diệu, "cặp đôi trời hành" trong bộ phim ăn khách "Cả một đời ân oán", Hồng Đăng và Lan Phương vì thế có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời. Cách đây không lâu, khi Lan Phương sinh em bé đầu lòng với chồng Tây, Hồng Đăng cũng vào trang cá nhân của bạn diễn để chúc mừng. Tuy nhiên, thay vì động viên Lan Phương như các đồng nghiệp khác, nam diễn viên lại chọn cách rất "lầy lội" và hài hước khi bình luận: "Giống bố Phong quá! Hehe."
Đáp lại kiểu "nhận vơ" dễ thương này của ông chồng trong phim tên Phong, Diệu sắc sảo viết: "Anh ăn dưa bở nhiều thế nhỉ." Không chịu dừng lại, Hồng Đăng còn tỉnh bơ: "Bở gì. Nó là điều đương nhiên."
Hồng Đăng từng tiết lộ, anh chưa từng đóng phim với ai mà điên như Lan Phương. Sau mỗi buổi quay về, anh thường phải giải thích với vợ vì những vết xước trên người do bị Lan Phương cào cấu thật trong các cảnh phim.
Theo Minh Minh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)