Hoài Tâm livestream tố Dũng Taylor nói sai sự thật về mình

Trong livestream, Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật về mình để đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật về mình để PR. "Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: “Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ 1 cơ duyên là công ty kết nối Hoài Tâm với Việt Hương".
Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Mình sẽ livestream. Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ”, Hoài Tâm viết khi chia sẻ hình ảnh ông bầu hải ngoại.
Đúng hẹn, Hoài Tâm livestream để làm rõ sự việc với chồng Thu Phương đã nói về anh trong clip liên quan đến ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài. Nam diễn viên khẳng định danh hài Hoài Linh không phải là người đưa anh vào nghề như Dũng Taylor nói.
Hoài Tâm tiết lộ, cái nôi nghệ thuật đầu tiên của anh là trung tâm Vân Sơn. Khi đó, vào tháng 1/2004, anh diễn chung với Quang Minh - Hồng Đào rồi tỏa sáng. Từ đó, Hoài Tâm cơ duyên gặp Hoài Linh rồi Việt Hương và biết cả hai người này trước khi biết Dũng Taylor. Nam diễn viên yêu cầu ông bầu hải ngoại trong 48 tiếng đính chính thông tin.
Hoai Tam livestream to Dung Taylor noi sai su that ve minh
 Hoài Tâm tố ông bầu Dũng Taylor nói sai sự thật về mình.
Hoài Tâm cũng khẳng định, bản thân có được ngày hôm nay nhờ trung tâm Vân Sơn, bạn diễn ăn ý Việt Hương, đạo diễn Nguyễn Nhật Trung, MC Nguyễn Ngọc Ngạn, trung tâm Thúy Nga. “Không có công ty của anh giúp tôi, anh Dũng", nam diễn viên cho hay.
Cũng trong livestream, Hoài Tâm chia sẻ, chính anh mới giúp đỡ ông bầu Dũng Taylor. Nam diễn viên kể rằng lần đầu tiên là khi bạn diễn của Việt Hương bỏ show của Dũng Taylor vào năm 2005, Hoài Linh nhờ anh diễn với Việt Hương.
“Anh có nhớ cái phong thư anh đưa tôi sau show diễn chỉ có 400 USD. Thời điểm đó tôi từng được trả đến 1000 USD trong một show diễn. Trong khi đó cái show của anh bị bể, tôi đến cứu anh đó”, Hoài Tâm cho biết.
Theo Hoài Tâm, đến năm 2010, anh lần thứ 2 tham gia show diễn của công ty Dũng Taylor. “Vì anh Hoài Linh và anh Chí Tài có chuyện riêng nên không đến. Anh khóc lóc và van xin Hoài Tâm và Việt Hương diễn. Rồi anh trả 3000 USD. Trong khi đó những chỗ khác Hoài Tâm và Việt Hương đã diễn được 3500 USD rồi”, Hoài Tâm kể.
Trong livestream, Hoài Tâm cho biết, anh muốn làm rõ sự việc liên quan đến đám tang của nghệ sĩ Chí Tài. Nam diễn viên cho biết, trên trang cá nhân, Dũng Taylor từng chỉ trích người cố vấn để gia đình nghệ sĩ Chí Tài tiếp nhận phỏng vấn khi thi hài cố nghệ về đến Mỹ.
Đáp trả ông bầu hải ngoại, Hoài Tâm cho biết, anh luôn hỏi ý kiến gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chứ không tự ý quyết định. Về buổi phỏng vấn, đó là do bà xã và anh trai của nghệ sĩ Chí Tài đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm.
Cũng theo Hoài Tâm, nhân viên nhà quàn từ chối việc gia đình đi theo sau xe đưa đón thi hài nghệ sĩ Chí Tài bởi họ phải làm đúng nguyên tắc. “Không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó”, Hoài Tâm đặt nghi vấn việc Dũng Taylor livestream hành trình “đưa đón” cố nghệ sĩ Chí Tài từ sân bay về nhà quàn.
Hiện tại, livestream của Hoài Tâm khiến dư luận xôn xao. Trước Hoài Tâm, Hoa hậu Thu Hoài cũng lời qua tiếng lại với ông bầu Dũng Taylor.

Xem video "Thi hài nghệ sĩ Chí Tài được chuyển xuống từ máy bay ở Mỹ". Nguồn Ngôi sao

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)