Dũng Taylor “bật” Hoa hậu Thu Hoài: “Tiền không mua được nhân cách”

Từ việc Dũng Taylor đăng ảnh cận mặt thi hài Vân Quang Long lên mạng xã hội, cuộc khẩu chiến của anh và Hoa hậu Thu Hoài căng như dây đàn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoa hậu Thu Hoài trong chương trình Sau ánh hào quang". Nguồn HTV2:
Cuộc khẩu chiến của Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa tới hồi kết khi mới đây cả hai lại đăng status miệt thị nhau hết lời.
Thu Hoài công kích chồng Thu Phương: “Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói, đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc gây với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm gây đó”.
Dung Taylor “bat” Hoa hau Thu Hoai: “Tien khong mua duoc nhan cach”
Cuộc khẩu chiến của Thu Hoài và Dũng Taylor vẫn chưa tới hồi kết.
Tuy nhiên, sau vài tiếng đăng tải, Thu Hoài đã xoá status này và khoá tính năng bình luận trên trang cá nhân. Ngay lập tức, Dũng Taylor đáp trả gay gắt:
Đàn bà làm doanh nhân đòi bình quyền, bình đẳng thì đừng núp bóng nữ nhi. Bạn đã vào thương trường mà thương trường là chiến trường, bạn đã tấn công người khác thì đó gọi là fair game. Đã là "Hoa hậu" tuy là mua giải, ao làng từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh.... 
Cô may mắn có đại gia chi vài chục ngàn để tậu cái vương miện Hoa hậu ao làng về Việt Nam làm kinh doanh, nay có chút tiền lên giọng mẫu nghi thiên hạ, dạy đời. Thẩm mỹ của cô chỉ sửa cái đẹp bề ngoài nhưng không sửa được cái nết và cái não, nếu có cô không ra thế này! Cô thuộc loại Hoa hậu có kích thước chuẩn mực cho sự kém đạo đức, văn hóa và hành xử thì đúng hơn. Tiền mua được giải chứ không mua được nhân cách và văn hoá.
Dung Taylor “bat” Hoa hau Thu Hoai: “Tien khong mua duoc nhan cach”-Hinh-2
 Status đáp trả của Dũng Taylor. 
Đây không phải là hơn thua với cô nhưng cô kết án tôi với những hành động hoàn toàn sai, cô gây hấn, tấn công tôi với những lời lẽ mà một đứa trẻ có văn hoá cũng không chấp nhận được thì tôi phải lên tiếng. Những ai cho rằng tôi quá lời thì hãy đặt mình vào địa vị của tôi trước khi phán xét”.
Dũng Taylor và Hoa hậu Thu Hoài lời qua tiếng lại với nhau trên mạng xã hội bắt nguồn từ việc ông bầu này đăng cận mặt thi hài Vân Quang Long lên mạng xã hội. 
Trước những lời chỉ trích của Thu Hoài, Dũng Taylor khẳng định bản thân không chụp những bức hình này mà chỉ đưa lại. Chồng ca sĩ Thu Phương cho rằng đăng ảnh người mất trong quan tài là để người hâm mộ phương xa có thể nhìn mặt lần cuối. "Văn hóa Mỹ nhà quàn mở nắp hòm cho bạn bè và thân nhân gặp mặt lần cuối là bình thường, ngoại trừ gia đình không muốn mở nắp hòm", Dũng Taylor chia sẻ.
Tuy nhiên, việc Thu Hoài và Dũng Taylor dùng từ ngữ quá nặng nề trong các status gây tranh cãi.
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)