Hồ Ngọc Hà đáp trả gắt khi bị hỏi: 'Sao lấy ai cũng không cưới?'

Thay vì im lặng cho qua, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp trả bình luận khiếm nhã.

Đời tư của Hồ Ngọc Hà đang thăng hoa bên Kim Lý. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng giải trí" thường xuyên cập nhật cuộc sống hạnh phúc, cũng chẳng ngại dành những lời lẽ cực ngọt ngào cho người tình Việt kiều.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật tuổi 36. Trong ngày đặc biệt, nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, có đủ Kim Lý, Subeo và 2 nhóc tỳ song sinh. Bức ảnh "nhà có 5 thành viên" đã trở thành tâm điểm chú ý.

Ho Ngoc Ha dap tra gat khi bi hoi: 'Sao lay ai cung khong cuoi?'

Giữa hàng ngàn lời hay ý đẹp chúc mừng hạnh phúc, một bình luận khiếm nhã động chạm đời tư Hồ Ngọc Hà bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý. Cụ thể, cư dân mạng này thắc mắc: "Tại sao lấy ai cũng không cưới thế em?".

Câu hỏi nhắm thẳng vào chuyện Hà Hồ trước đây dù sống chung với Cường Đô La, có Subeo vẫn không tổ chức đám cưới. Hiện tại đã sinh song thai, hạnh phúc bên Kim Lý, nhưng nữ ca sĩ cũng chưa bước lên lễ đường.

Câu hỏi kém tinh tế đã vấp phải phản ứng dữ dội. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng không mấy vui vẻ. "Em không thích, chị", người tình Kim Lý gay gắt.

Ho Ngoc Ha dap tra gat khi bi hoi: 'Sao lay ai cung khong cuoi?'-Hinh-2

Ho Ngoc Ha dap tra gat khi bi hoi: 'Sao lay ai cung khong cuoi?'-Hinh-3


Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị soi mói đời tư.

Hồ Ngọc Hà từng có cuộc hôn nhân không đám cưới với Cường Đô La. Sau thời gian gắn bó, cả hai quyết định đường ai nấy đi dù có một con trai chung. Không còn chung đường song Hà Hồ và đại gia phố núi vẫn giữ quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc Subeo.

Năm 2017, Hồ Ngọc Hà tìm được hạnh phúc bên Kim Lý. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi đã chào đón cặp thiên thần nhỏ vào ngày 4/11 vừa qua.

Tới 6/11, nữ ca sĩ được người tình quỳ gối cầu hôn ngay trong bệnh viện. Quá bất ngờ, Hồ Ngọc Hà chỉ biết đồng ý và lấy tay che đi những giọt nước mắt xúc động.

Mặc dù chưa chính thức tổ chức đám cưới, song cặp đôi tiết lộ đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Ho Ngoc Ha dap tra gat khi bi hoi: 'Sao lay ai cung khong cuoi?'-Hinh-4


Kim Lý cầu hôn Hà Hồ vào đầu tháng 11 vừa qua.
Theo My Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)