H'Hen Niê từng dùng ứng dụng hẹn hò để… làm quen trai Tây

Nhiều người đã phì cười vì độ hài hước của H'Hen Niê. Hiện tại khi nhắc về “bí mật” này, H’Hen Niê vẫn còn rất ngại ngùng.

>>> Mời quý độc giả xem video "H'hen Niê công khai kéo váy vì sợ lộ hàng". Nguồn Vietnamnet:
Là một trong những Hoa hậu dân dã và gần gũi nhất, H’Hen Niê luôn nhận được nhiều niềm tin yêu từ phía khán giả. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và xuất sắc dành vị trí Top 5 chung cuộc tại MU 2018, H’Hen Niê trở thành người đẹp “hot” nhất. Mới đây, H’Hen Niê đã có buổi livestream giao lưu cùng với fan hâm mộ trên trang cá nhân, tiết lộ nhiều bí mật của bản thân mình sau khi đăng quang Hoa hậu.
H'Hen Nie tung dung ung dung hen ho de… lam quen trai Tay
 
Một bí mật được H’Hen Niê bật mí rằng, thời điểm trước cô nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ nên người đẹp đã quyết định cải thiện Tiếng Anh của bản thân. Cô muốn dùng tiếng Anh và giao tiếp với người ngoại quốc 1 cách ổn nhất nên đã tải 1 ứng dụng hẹn hò để “làm quen với trai Tây”.
Việc sử dụng ứng dụng này cũng như giao tiếp trò chuyện nhiều nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của H’Hen Niê cải thiện rất nhiều. Thế nhưng đến hiện tại khi nhắc về “bí mật” này, H’Hen Niê vẫn còn rất ngại ngùng.
H'Hen Nie tung dung ung dung hen ho de… lam quen trai Tay-Hinh-2
 
Ngoài ra, một bí mật khác cũng được H’Hen Niê bật mí, chính là cô chăm chỉ luyện tập và uống sữa đậu nành thay nước nên trước khi dự thi hoa hậu, vòng 1 của H’Hen Niê đã tăng thêm 6cm. Thời điểm H’Hen Niê đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cô cũng đem theo sữa đậu nành để uống. H’Hen Niê chuộng việc tự mình làm sữa đậu để uống cả ngày. Ngoài ra, thời điểm trước do không có điều kiện đến các phòng tập hiện đại, H’Hen Niê chọn cách tập luyện tăng vòng 3 bằng cách đi bộ trên cầu thang khi còn ở chung cư 5 tầng tại TP. HCM.
“Khi còn ở chung cư 5 tầng, Hen đi bộ lên xuống để tăng vòng 3. Khi phải tập nặng Hen vác vali đi lên, đi xuống cầu thang để tập luyện tăng vòng 3. Mỗi ngày đi lên, xuống vài lần” người đẹp chia sẻ.
H'Hen Nie tung dung ung dung hen ho de… lam quen trai Tay-Hinh-3
 
Hoa hậu H’Hen Niê còn chia sẻ thêm rằng, thời điểm trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ cô được một người bạn rủ đi làm răng. Thế nhưng thời điểm đó cô không đủ tiền để làm. Sau này khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, có đủ chi phí làm răng rồi thế nhưng H’Hen Niê lại thấy rằng việc làm răng sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bản thân nên quyết định không làm.
Theo Diên Vỹ/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)