H’hen Niê công khai mối tình đầu tan vỡ

(Kiến Thức) - H’hen Niê chia tay bạn trai giấu mặt sau khoảng hơn 1 năm hẹn hò. Trước đó, nàng hoa hậu úp mở chuyện tình tan vỡ.
 
 

Mới đây, rộ nghi vấn H’hen Niê chia tay bạn trai khi người đẹp viết đầy ẩn ý: “Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng”. Sau đó, không để khán giả đoán già đoán non, nàng hoa hậu xác nhận chuyện tình tan vỡ.
H’hen Niê cho biết: “Trước giờ Hen có người yêu rồi, là ai thì chưa bao giờ xác nhận. Hôm nay, Hen xác nhận không còn có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen.
Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện, phải ưu tiên công việc và gia đình của mình đúng không ạ?".
H’hen Nie cong khai moi tinh dau tan vo
 H’hen Niê xác nhận chia tay bạn trai giấu mặt.
Lâu nay, bạn trai tin đồn của H’hen Niê là Tuấn K. Hồi tháng 6, anh cập nhật trạng thái độc thân và xóa những chia sẻ liên quan đến người đẹp làm dấy nghi vấn cả hai chia tay.
Đến tháng 7, bạn trai tin đồn của H’hen Niê bất ngờ chia sẻ lại những dòng trạng thái của người đẹp đồng thời khẳng định chưa bao giờ viết dòng trạng thái độc thân: "Ai lấy Facebook em ghi tầm bậy tầm bạ chứ em có biết gì đâu".
Đầu tháng 9 vừa qua, H'hen Niê và Tuấn K. cùng nhau dự tiệc sinh nhật Á hậu Lệ Hằng. Để tránh bị "soi mói", cả hai không chụp ảnh chung.

Xem video "H'hen Niê khoe mặt trang điểm đậm". Nguồn Fanpage H'hen Niê


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)